Chúc mừng chị Bé đậu visa Canada tháng 03/2023

Đậu visa Canada

Niềm vui lớn nhất của TH Immigration là nhìn thấy kết quả mà dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đặc biệt là những thông báo chấp thuận visa được gửi về từ Lãnh sự quán.

Cách đây một ngày, TH Immigration lại một lần nữa nhận được thông báo đậu visa từ Lãnh sự quán. Khách hàng của chúng tôi là chị Trần Thị Bé đã thành công nhận được visa và bắt đầu quá trình định cư Canada của mình. Điều này đồng nghĩa với việc chị Bé có thể đoàn tụ cùng con trai đang sinh sống và làm việc tại Canada.

Chị Bé là một giáo viên dạy Tiếng Anh cấp ba sắp về hưu. Chị đã tìm hiểu rất lâu về chương trình định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình với mong muốn có thể sang sinh sống cùng con.

Con trai chị Bé sang du học Canada cách đây 10 năm và hiện tại đã nhập quốc tịch Canada, có công ăn và việc làm ổn định với thu nhập cao. Với môi trường sống tốt, lành mạnh, đồng thời muốn đoàn tụ với mẹ nên con trai chị Bé quyết định đưa mẹ sang sống cùng.

Chị Bé được một người quen tư vấn nhận hỗ trợ từ công ty của chúng tôi – TH Immigration. Sau một thời gian ngắn tìm hiểu và được tư vấn, chị Bé đã quyết định đồng hành cùng TH Immigration trên con đường định cư Canada.

Nhờ sự hiểu biết và phối hợp ăn ý với TH Immigration cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ những chuyên viên tư vấn có trình độ cao, nhiệt tình nên quá trình thụ lý hồ sơ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Ban đầu có gặp một chút vấn đề về việc minh chứng tài chính của con chị Bé nên quá trình làm hồ sơ có đôi chút trì hoãn. Xong, được TH Immigration tư vấn và tìm ra hướng giải quyết, mọi vấn đề đều trở nên ổn thỏa và hồ sơ được nộp thành công.

Cũng như những khách hàng khác của TH Immigration, chị Bé được các chuyên viên tại công ty chúng tôi luyện tập phỏng vấn và tạo một tâm lý bình tĩnh, tự tin nhất. Cùng với sự cố gắng cũng như mong muốn được gặp con trai của chị Bé, kết quả buổi phỏng vấn diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.

Đội ngũ TH Immigration gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chị Bé cũng như những người luôn tin tưởng chúng tôi đã luôn đồng hành và lựa chọn dịch vụ. Chúc mừng chị Bé và con trai có thể đoàn tụ cũng như sinh sống cùng nhau!

>> Xem thêm: Chúc mừng Minh Đạt đậu visa du học Canada tháng 4

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *