Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lưu trú và định cư, nhưng rất khó để tìm được đơn vị uy tín và hợp pháp. TH – Immigration tự hào là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trên hành trình đặt chân đến vùng đất mới. Hãy cùng tìm hiểu về công ty TH – Immigration trong bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về chúng tôi

Với bề dày kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn di trú cùng những hiểu biết sâu sắc, toàn diện về luật pháp các nước trên thế giới, Công ty TH – Immigration đã tìm ra giải pháp cho rất nhiều bài toán định cư phức tạp, nhằm giúp cho hàng ngàn khách hàng thành công thực hiện giấc mơ định cư tại các nước Mỹ, Úc, Canada.

Công ty TH – Immigration hoàn toàn có quyền đại diện hợp pháp cho hồ sơ của Quý khách hàng. Chúng tôi có đủ thẩm quyền để làm việc trực tiếp với Sở Di trú và Chính phủ các nước, giúp cho quá trình giải quyết hồ sơ được nhanh chóng và hiệu quả.

Là đơn vị được sáng lập và điều hành bởi các chuyên gia di trú đang sống và làm việc tại nước ngoài, TH – Immigration tự tin sẽ đưa ra những định hướng định cư phù hợp với từng khách hàng, giúp khách hàng đạt được kết quả mong đợi cho con đường định cư quốc tế trong tương lai.

Vì sao nên chọn TH – Immigration?

TH – Immigration là đơn vị chuyên tư vấn định cư cho quý khách có kế hoạch đầu tư doanh nghiệp, cổ phiếu, trái phiếu hoặc có tay nghề cao để định cư tại Mỹ, Úc, Canada.

Được Chính phủ các nước cấp giấy phép thực hiện các dịch vụ di trú

TH -Immigration sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách trên con đường chinh phục giấc mơ định cư nước ngoài thành hiện thực. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp định cư hợp pháp, tiết kiệm và phù hợp với điều kiện của từng khách hàng.

TH - Immigration - Đơn vị tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp
TH – Immigration – Đơn vị tư vấn định cư Canada chuyên nghiệp

Tỷ lệ thành công cao

TH – Immigration luôn dự tính trước các tình huống có thể xảy ra với hồ sơ khách hàng và đưa ra cách xử lý và can thiệp nhanh nhất.

Phân tích sự khác biệt trong từng hồ sơ và xử lý từng chi tiết nhỏ.

Hồ sơ khách hàng đạt tỷ lệ thành công cao nhất đối với cả các trường hợp phức tạp nhất.

Trân trọng những khác biệt về văn hóa

Công ty luôn trân trọng những khác biệt về văn hóa giữa các nước. TH – Immigration luôn phấn đấu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi cùng chúng tôi đồng hành trên chặng đường định cư tại những quốc gia tuyệt vời nhất thế giới

Chúng tôi luôn cố gắng làm việc bằng ngôn ngữ chung với khách hàng của mình, để khách hàng được giao tiếp bằng ngôn ngữ quen thuộc. Đó cũng là cách tạo không khí thoải mái và sẻ chia trong quá trình làm việc với khách hàng.

Định hướng kinh doanh của công ty TH – Immigration

Công ty chúng tôi có định hướng kinh doanh và sứ mệnh hoạt động trong tương lai như sau:

Tầm nhìn

TH – Immigration định hướng sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn, quản lý và xử lý các hồ sơ định cư tại Mỹ, Úc, Canada.

– Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho người Việt định cư tại nước ngoài.

– Tư vấn các giải pháp đầu tư, kinh doanh.

– Hỗ trợ an cư cho người mới nhập cư tại các nước.

Sứ mệnh

TH – Immigration mong muốn trở thành đơn vị đồng hành cùng khách hàng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ định cư nước ngoài. Công ty sẽ đưa ra những phương án định cư hợp pháp, tiết kiệm và phù hợp với hoàn cảnh của mỗi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Phương châm hoạt động của TH – Immigration chính là “Uy tín – Minh Bạch – Tận tâm”.

Uy tín: Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Khi gặp khó khăn thì sẵn sàng chịu trách nhiệm và đưa ra phương án giải quyết, tuyệt đối không đổ lỗi vì bất kỳ lý do gì.

Minh bạch: Công ty luôn làm việc cống hiến và tận tình với khách hàng. Nhân viên không trục lợi từ khách hàng và từ công ty. Quy trình làm việc rõ ràng minh bạch, giúp khách hàng nắm được nguồn tiền của mình được dùng vào việc gì và những kết quả đạt được.

Tận tâm: Luôn tận tâm với khách hàng trong mọi vấn đề. Khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tin tưởng và sẵn sàng đồng hành cùng công ty.

Gía trị cốt lõi của TH - Immigration
Gía trị cốt lõi của TH – Immigration

Thành tích đạt được

Công ty hợp tác trực tiếp với các công ty và các nhà tuyển dụng tại các nước khách hàng muốn nhập cư. Nhờ vậy công ty luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất từ phía đối tác.

Công ty đã hoàn tất hồ sơ và giúp cho hàng ngàn khách hàng Việt Nam nhận được visa định cư đầu tư, du học, tay nghề cao trong nhiều năm qua tại các nước Úc, Mỹ, Canada.

Các dịch vụ mà TH- Immigration đang cung cấp

TH – Immigration chuyên cung cấp dịch vụ làm các loại visa (du lịch tự túc, thăm thân, công tác, định cư…) đến các quốc gia Úc, Mỹ, Canada. Cụ thể như sau:

Dịch vụ tư vấn định cư Úc​

Hồ sơ định cư của mỗi khách hàng đều được xử lý trực tiếp từ các chuyên gia của TH -Immigration với nhiều năm hoạt động trong mảng tư vấn di trú Úc.

Công ty có những lợi thế đặc biệt để hỗ trợ các khách hàng có định hướng nhập cư Úc theo diện đầu tư kinh doanh, lao động tay nghề cao và du học.

Công ty được cấp phép đại diện khách hàng để làm hồ sơ nhập cư Úc, đồng thời cũng trực tiếp phụ trách hồ sơ của đương đơn và trực tiếp trao đổi với chính quyền của các tiểu bang tại Úc.

Khách hàng sẽ được tư vấn các phương án đầu tư hiệu quả, an cư ngay sau khi có Visa.

TH – Immigration có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn và thụ lý các hồ sơ visa như: Visa đầu tư Úc, Visa tay nghề Úc, Visa du học, …. Và luôn đạt tỷ lệ thành công cao nhất trong lĩnh vực định cư Úc trong suốt nhiều năm qua.

Dịch vụ tư vấn định cư Canada

TH – Immigration liên kết với các đối tác làm việc trực tiếp tại Canada. Đây là những thành viên của hội đồng quản lý tư vấn di trú đã được cấp phép (CICC). Với kinh nghiệm hơn 5 năm sẽ đồng hành và hỗ trợ khách thực hiện hoàn tất hồ sơ định cư đầu tư, tay nghề cao và du học.

Sau khi được cấp Visa, các khách hàng sẽ được hỗ trợ các giải pháp an cư, đầu tư và kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ

TH – Immigration là đơn vị uy tín và có đầy đủ năng lực xử lý hồ sơ xin Thẻ xanh cho diện định cư việc làm EB3 tại Mỹ.

Làm mạnh hồ sơ cho khách hàng và nâng cao khả năng duyệt hồ sơ, đảm bảo hồ sơ được phê duyệt cho cả gia đình một cách nhanh chóng và hợp pháp.

Công ty có mạng lưới liên kết với nhà tuyển dụng trên toàn nước Mỹ và giúp bạn tìm được công việc phù hợp để an cư.

Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ
Dịch vụ tư vấn định cư Mỹ

Các dịch vụ xin visa du lịch tại các nước Úc, Mỹ, Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp, TH – Immigration là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa du lịch tiết kiệm, nhanh chóng và uy tín. Nhờ vậy công ty được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công ty hỗ trợ hồ sơ giấy tờ để hoàn tất hồ sơ visa và sẽ chủ động giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp thì giá cả dịch vụ cạnh tranh cũng là lý do TH – Immigration được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quyền lợi khi định cư tại Úc

Úc là đất nước xinh đẹp và là mơ ước của rất nhiều người. Định cư tại Úc khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như sau:

Nhiều cơ hội nghề nghiệp

Úc là nước có tốc độ phát triển nhanh chóng nên rất nhiều ngành công nghiệp được mở rộng. Việc đó làm bùng nổ nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những người đang sống tại Úc và những người nhập cư có mong muốn định cư tại Úc lâu dài.

Cuộc sống chất lượng cao

Người dân sinh sống tại Úc được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao vì đây là đất nước dân số thấp, ít ô nhiễm. Cùng với đó là những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và môi trường sinh thái trong sạch tuyệt vời.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Hệ thống y tế Úc được biết đến là một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới. Người bệnh được nhà nước hỗ trợ bao gồm nhập viện và thanh toán y tế tại các bệnh viện công. Đây là quyền lợi rất lớn cho các gia đình khi tham gia chương trình định cư tại đây.

Hệ thống giáo dục top 10 thế giới

Úc có hệ thống giáo dục tuyệt vời và xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng trên thế giới. Tại Úc có nhiều trường đại học danh tiếng và lịch sử lâu đời. Bên cạnh đó, các trường tiểu học và trung học do Chính phủ quản lý đều được miễn học phí với chương trình giáo dục bắt buộc.

Các quyền lợi khi định cư Mỹ dạng EB3

Visa EB3 là chương trình định cư Mỹ dành cho người nhập cư diện lao động chuyên gia, lao động phổ thông hoặc lao động lành nghề. Đương đơn khi tham gia chương trình định cư Mỹ EB3 sẽ được hưởng quyền lợi như sau:

Có công việc ngay khi đến Mỹ

Đương đơn sẽ được pháp luật Mỹ bảo vệ theo hợp đồng lao đồng, có quyền lợi bình đẳng và mức thu nhập cao hơn so với Việt Nam.

Đương đơn được cấp thẻ xanh sau khoảng 8 tuần hoặc có thể sớm hơn theo địa chỉ đã được chỉ định trong DS260. Bản cứng sẽ được gửi trực tiếp trong 30 – 60 ngày từ khi đến Mỹ.

Quyền lợi của thân nhân

Đương đơn được bảo lãnh vợ chồng và con dưới 21 tuổi còn độc thân sang Mỹ.

Thân nhân của người có thẻ xanh diện EB3 cũng được cấp thẻ xanh và tự do học tập, lao động như công dân Mỹ.

Con cái được miễn giảm học phí tại các trường công của Mỹ đến khi tốt nghiệp trung học.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao

Người nhập cư diện EB3 không cần visa khi ra vào Mỹ. Họ được hưởng các quyền lợi về y tế, bảo hiểm xã hội và mua nhà vay tiền như công dân Mỹ.

Họ còn được kinh doanh và làm việc trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, đương đơn diện EB3 được nhập quốc tịch sau 05 năm sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Những lợi ích khi chọn định cư tại Canada

Khi chọn định cư và trở thành công dân Canada, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Chất lượng cuộc sống tuyệt vời

Canada là đất nước giữ vị trí đầu US News World’s Report về tiêu chuẩn sống cao mỗi năm. Tại đây người dân được tạo môi trường hoàn hảo để cân bằng giữa công việc và thời gian nghỉ ngơi.

Dịch vụ y tế chất lượng

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Canada hầu hết đều miễn phí với các cơ sở hạ tầng hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao. Mỗi khu vực tại Canada đều có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho tất cả công dân Canada với các dịch vụ y tế chất lượng và toàn diện. Vì vậy, tuổi thọ trung bình ở Canada rất cao (khoảng 82 tuổi).

Cơ hội nghề nghiệp

Canada cũng là đất nước có nền kinh tế tăng trưởng nhanh và bùng nổ. Vì vậy nhu cầu nghề nghiệp tại đây là rất cao. Điều này tạo nên cơ hội cho mọi ngành nghề khi lựa chọn định cư tại Canada.

Hệ thống giáo dục bậc nhất

Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời và là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục với du học sinh và người nhập cư đến Canada.

Tất cả thường trú nhân và công dân Canada đều được học miễn phí tại trường công lập với chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới. Do đó, nghiên cứu cho thấy hơn 58% người Canada >25 tuổi có bằng sau trung học.

Cuộc sống dễ hòa nhập

Canada là đất nước đa sắc tộc và dùng nhiều thứ tiếng. Vì vậy người dân Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và sống hòa thuận với người nhập cư.

Vì vậy, những người nhập cư Canada dễ dàng tìm thấy cộng đồng của mình và nhanh chóng chia sẻ văn hóa một cách hòa bình với người dân ở đây.

Xã hội an toàn

Canada được đánh giá là một trong số các quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Chính phủ nước này kiểm soát súng chặt chẽ và có cách tiếp cận hòa bình trong quan hệ ngoại giao đối ngoại. Kể từ năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở nước này giảm đáng kể khiến cho Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới và rất đáng để nhập cư.

Đất nước xinh đẹp

Canada là đất nước với rất nhiều cảnh quan xinh đẹp tuyệt vời. Từ hàng trăm khu bảo tồn, di tích lịch sử đến những con đường đi bộ dài và 31.752 hồ nước trong veo. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp còn trải dài từ bờ biển phía Đông đến phía Tây Canada. Các thành phố như Toronto và Calgary được bình chọn là các thành phố sạch nhất thế giới, riêng Montreal có lối kiến trúc cổ điển và các tòa nhà lịch sử cổ kính xinh đẹp.

Lời kết

Hiện nay, TH – Immigration là một trong những công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Quý khách có nhu cầu tư vấn các chính sách định cư và hồ sơ thủ tục thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline nhé! TH – Immigration sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng quý khách để đạt được mục tiêu này.