Chúc mừng anh Hiền đậu visa du lịch Mỹ

Anh Hiền đậu visa du lịch Mỹ

Anh Hiền là một nhân viên văn phòng đang làm việc tại TP. HCM, có lịch sử du lịch ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật và Hàn Quốc. Anh Hiền đã biết đến TH Immigration thông qua người quen giới thiệu, cũng là khách hàng cũ của chúng tôi. Sau khi được tư vấn chi tiết về quy trình và thủ tục xin visa du lịch Mỹ, anh Hiền hoàn toàn yên tâm và quyết định lựa chọn dịch vụ hỗ trợ của công ty TH.

Quy trình xử lý hồ sơ của anh Hiền được tiến hành một cách nhanh chóng và chính xác. Phỏng vấn diễn ra suôn sẻ và kết quả cuối cùng là anh đã đậu visa du lịch Mỹ. Đây là kết quả của sự làm việc chuyên nghiệp của cả anh Hiền và đội ngũ TH.  

Hiện tại, anh Hiền đã sẵn sàng cho chuyến đi với việc chuẩn bị vé máy bay và sẽ khởi hành sang Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng anh trong hành trình này và chúc anh có một chuyến đi thật trọn vẹn và đáng nhớ!

Nếu bạn cũng đang chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình, hãy đến với TH Immigration để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình làm visa một cách thuận lợi nhất, để bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc đẹp nhất trong chuyến đi của mình. Liên hệ hotline 098 4757 110 & 091 6353 533! 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *