Chúc mừng anh Phong và con trai đậu visa du lịch Mỹ tháng 12/2023

Anh Phong và con trai đậu visa du lịch Mỹ

Không có gì tuyệt vời hơn khi kết thúc một tuần làm việc hiệu quả với tin vui anh Phong và con trai đậu visa du lịch Mỹ. Đây là kết quả dành cho sự cố gắng của bố con anh Phong cũng như đội ngũ TH Immigration trong thời gian vừa qua.

Anh Phong có ý định sang Mỹ thăm thân từ rất lâu, tuy nhiên vì dịch bệnh cản trở nên đã trì hoãn đến thời điểm hiện tại. Anh muốn đưa con trai sang thăm cô chú ruột, đồng thời có thể khám phá về văn hóa cũng như cảnh đẹp nơi đây. Anh cũng có ý định đưa con trai sang Mỹ du học trong những năm tới. Chuyến đi này cũng là dịp để hai bố con có thể tìm hiểu đất nước Mỹ cũng như con người nơi đây.

Visa con trai anh Phong 
Hình ảnh visa con trai anh Phong

Hồ sơ du lịch của anh Phong xử lý khá thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ vào thái độ hợp tác của anh Phong, tất cả giấy tờ đều được thu thập và hoàn thiện nhanh chóng, rút ngắn quy trình xin visa và chờ đợi.

Do tình hình kinh tế có nhiều biến chuyển trong thời gian vừa qua nên công việc của anh Phong gặp chút khó khăn. Chính vì vậy, khâu minh chứng tài chính gặp chút khó khăn. Tuy nhiên, Mr. Toàn – Chuyên viên xử lý hồ sơ của TH Immigration với trình độ nghiệp vụ cao, đã xử lý nhanh chóng để visa dễ dàng được duyệt hơn.

Công ty TH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Phong vì thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Hy vọng rằng chuyến đi sắp tới mang đến cho hai bố con những trải nghiệm thật tuyệt ở đất nước Mỹ!

TH Immigration là công ty tư vấn hỗ trợ du lịch, du học, định cư Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu với tỷ lệ thành công cao. Để được tư vấn về chương trình định cư, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0984757110 để được hỗ trợ sớm nhất! 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *