Anh Văn nhận thư yêu cầu hộ chiếu dán visa việc làm Canada 

Anh Văn nhận thư yêu cầu hộ chiếu dán visa việc làm Canada 

Anh Văn – Khách hàng của TH Immigration vừa nhận được thư yêu cầu hộ chiếu dán visa work permit Canada. Có thể nói, đây là một bước tiến quan trọng giúp anh Văn chạm gần hơn đến cơ hội định cư Canada.

Việc nhận được visa việc làm tại Canada là một cột mốc đáng nhớ cho gia đình anh Văn, đánh dấu chặn đường khó khăn đã qua và chỉ còn chờ cấp visa định cư cho cả gia đình anh Văn. Đó không chỉ là niềm vui mà còn là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ chuyên viên của TH Immigration.

Thư yêu cầu hộ chiếu visa work permit là một thông báo yêu cầu người nộp đơn gửi hộ chiếu hợp lệ của mình cùng với hộ chiếu của vợ/chồng và con cái phụ thuộc đi kèm (nếu có). Trong quá trình này, các chuyên viên của TH Immigration đã làm việc không ngừng nghỉ, từ việc thu thập giấy tờ, tư vấn chi tiết cho đến xử lý mọi thủ tục một cách chính xác và nhanh chóng.

Nhận được thư visa việc làm Canada cũng đồng nghĩa với việc anh Văn đã vượt qua được các bước kiểm tra khắt khe của cơ quan di trú Canada. Điều này không chỉ mở ra cánh cửa đến với một cuộc sống mới tại Canada mà còn là minh chứng cho sự quyết tâm và kiên trì của anh trong suốt quá trình nộp hồ sơ.

Đặc biệt, visa Work Permit Canada của anh Văn sẽ được xử lý trong thời gian khá nhanh.Việc có visa đánh dấu bước cuối cùng trong quy trình thẩm định hồ sơ cá nhân theo yêu cầu của Đại sứ quán, đưa anh Văn tiến thêm một bước vững chắc trên con đường định cư tại Canada cho cả gia đình.

TH Immigration xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến anh Văn. Cảm ơn anh vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nếu bạn có ý định sang Canada làm việc và định cư, hãy liên hệ với TH Immigration qua số hotline để được tư vấn chi tiết 098 4757 110 & 0916 353 533! 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *