Chúc mừng Ngọc Hạ thành công đậu visa du học Mỹ F1

Đậu visa du học Mỹ F1 tháng 03

Visa du học Mỹ diện F1 là loại visa phổ biến nhất hiện nay dành cho những du học sinh có ý định du học Mỹ. Thông thường, người sở hữu thị thực này sẽ học tập tại các trường cao đẳng, đại học, THPT, THCS hoặc một tổ chức học thuật, đào tạo ngôn ngữ của Mỹ.

Đây cũng là chương trình TH Immigration nhận được khá nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Một tin vui lớn đền đáp dịch vụ của TH Immigration cùng khách hàng đó chính là vừa nhận được thư chấp thuận của Lãnh sự quán đối với hồ sơ của bạn Ngọc Hạ.

Điều này đồng nghĩa với việc Ngọc Hạ có thể tiến hành đặt chân đến đất nước Mỹ để học tập. Không những vậy, Hạ còn có cơ hội làm việc cũng như sinh sống tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học.

Ngọc Hạ hiện tại đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, là một học sinh trung học phổ thông. Gia đình Hạ mong muốn đưa Hạ sang Mỹ để có được môi trường học tập tốt nhất, mở ra cho Ngọc Hạ tương lai tốt đẹp sau này. 

Quá trình thụ lý hồ sơ của Ngọc Hạ diễn ra vô cùng suôn sẻ. Với thái độ hợp tác và phối hợp nhiệt tình của Hạ cũng như sự chu đáo, nhiệt tình của các chuyên viên có trình độ cao của TH Immigration, mọi giấy tờ đều được chuẩn bị kỹ càng nhất.

Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất đó chính là trình độ tiếng Anh của Ngọc Hạ chỉ đạt IELTS 5.0. Thấy được sự hạn chế của mình nên Ngọc Hạ đã cố gắng học tập và một thời gian ngắn sau đó thi lại và đạt IELTS 6.5, giúp đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ.

Sau đó, Hạ đã được đội ngũ của TH Immigration hỗ trợ phỏng vấn thử, tạo cảm giác thoải mái, tự tin nhất có thể trong buổi phỏng vấn. Đồng thời, chúng tôi còn đưa ra bộ câu hỏi thường gặp nhất để Ngọc Hạ có thể ôn luyện cũng như trả lời tự tin nhất trong buổi phỏng vấn. Cuối cùng, mọi cố gắng của Ngọc Hạ và TH Immigration đều đã được đền đáp xứng đáng.

Khi đồng hành cùng chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và hướng dẫn phương án để xin visa tối ưu. Đặc biệt, TH Immigration sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc xử lý hồ sơ, đặt lịch xin visa và rèn luyện phỏng vấn với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Đồng hành cùng dịch vụ của TH Immigration giúp bạn có thể nâng cao tỷ lệ đậu visa du học Mỹ diện F1 lên mức cao nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Cảm ơn Ngọc Hạ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TH Immigration trên hành trình du học Mỹ. Chúc Ngọc Hạ có một cuộc sống hạnh phúc, môi trường học tập tốt tại Hoa Kỳ.

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *