Chúc mừng Thu Hà thành công đậu visa EB3 tháng 02/2023

Đậu visa EB3

Định cư Mỹ theo diện EB3 là một trong những chương trình TH Immigration tiếp nhận hồ sơ nhiều nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình, số lượng người thành công nhận visa khi hợp tác với TH Immigration ngày càng nhiều.

Tiếp nối với sự thành công đó, TH Immigration vừa nhận được thông báo về việc chị Thu Hà thành công đậu visa EB3 cũng như có thể thực hiện ước mơ sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Chị Hà là một nhân viên dọn phòng khách sạn đang làm việc tại TP. HCM. Với trình độ học vấn và tài chính không cao, giấc mơ Mỹ đối với chị Hà là quá xa vời. Nhưng trong một lần đọc tin tức trên mạng, chị Hà đã thấy một bài viết giới thiệu về chương trình định cư Mỹ diện lao động phổ thông của Immigration nên đã tìm hiểu và nuôi ý định nhập cư Mỹ.

Ban đầu, để có thể tiết kiệm chi phí, chị Hà đã lựa chọn tự nộp hồ sơ nhưng không thành công. Nguyên nhân là do khâu chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ làm thủ tục, phỏng vấn,… xảy ra nhiều vấn đề không như ý muốn.

Sẽ có rất nhiều khó khăn nên khách hàng lựa chọn tự làm visa tự túc, đặc biệt là dễ thất bại ở khâu phỏng vấn nếu không có sự chuẩn bị chu đáo. Tưởng chừng giấc mơ Mỹ không thể thực hiện được nhưng chị Hà một lần nữa lại quyết tâm và tìm đến đội ngũ của TH Immigration.

Khi được liên hệ, đội ngũ của Immigration đã trấn an chị Hà, đồng thời làm việc hết mình để giấc mơ Mỹ của chị được thực hiện thành công.  Sau khi tiếp nhận hồ sơ, những thông tin về công việc và cá nhân của chị Hà, TH Immigration đã tư vấn và hỗ trợ chị Hà xử lý và nộp hồ sơ thành công.

Sau đó, chị Thu Hà được tập luyện phỏng vấn cùng các chuyên gia. Nhằm giúp thời gian nhận được visa của chị diễn ra nhanh chóng hơn, chúng tôi luôn tạo cho chị cảm giác thoải mái nhất khi tham gia phỏng vấn. 

Với thái độ hợp tác và luôn cố gắng của chị Thu Hà, cả hai bên đều làm việc hết sức nhanh chóng và đạt kết quả như mong đợi. Sau một thời gian ngắn đã có thông báo chấp thuận của Lãnh sứ quán gửi đến công ty, đồng nghĩa với việc chị Hà thành công nhận visa Mỹ và thực hiện giấc mơ của mình.

TH Immigration rất vinh dự và vui mừng vì chị Hà đã luôn tin tưởng và chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc chị Hà có một cuộc sống mới, công việc mới và thật thành công ở đất nước Hoa Kỳ.

 >> Xem thêm: Chúc mừng gia đình anh Tuấn đậu visa EB3 định cư tay nghề

4.8/5 - (12 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *