Chúc mừng chị Nhung đậu visa Mỹ diện K1 tháng 7/2022

chi Nhung dau visa 1

Mới đây, TH Immigration đã hoàn tất các hồ sơ, thủ tục cho hồ sơ của khách hàng: Hồng Nhung- visa bảo lãnh hôn thê sang Mỹ (visa K1). Rất vui mừng khi mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và chị Nhung đang chuẩn bị cho chuyến bay sớm nhất theo kế hoạch. 

Trường hợp của chị Nhung cũng khá đặc biệt, chị và chồng ở Mỹ đã tìm hiểu và biết đến TH Immigration- công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng về: visa du học, du lịch, định cư,… trong thời gian cần visa khá gấp. Để có thể sang nước ngoài với chồng đúng theo thời gian đã lên kế hoạch, những ngày gần phỏng vấn chị lo lắng và sợ sự chuẩn bị của mình sẽ có sai sót. 

chi Nhung dau visa
Chị Nhung đậu visa Mỹ diện K1 tháng 7/2022

hình lá cờ Mỹ Nhận thấy điều này, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã liên hệ và trấn an chị Nhung, cũng như chuẩn bị hồ sơ, các buổi luyện tập trước ngày phỏng vấn chính thức thật cụ thể và kỹ lưỡng.  Và kết quả xét duyệt đậu visa diện K1 của chị không nằm khỏi sự dự đoán của chúng tôi. 

hình lá cờ Mỹ Giờ đây, TH Immigration chúc chị luôn giữ gìn sức khỏe và có khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trong thời gian tới. Chân thành cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *