Quản lý bất động sản là ngành nghề đang hot dành cho thường trú nhân và công dân Canada. Nếu bạn có ý định phát triển nghề nghiệp và định cư lâu dài ở quốc gia này thì đây là công việc đáng cân nhắc.

Mô tả công việc quản lý bất động sản đảm nhiệm

  • Kế hoạch hóa, tổ chức và điều phối các hoạt động của một tổ chức hoặc phòng mua, bán và cho thuê bất động sản thương mại và nhà ở để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Quản lý và điều hành các tài sản bất động sản đa dạng như tòa nhà, khu công nghiệp và văn phòng thương mại.
  • Phối hợp giải quyết các thách thức phát sinh liên quan đến trách nhiệm và nghĩa vụ trong quá trình thực hiện công việc.

Thu nhập quản lý bất động sản ở Canada là bao nhiêu?

Thu nhập từ việc quản lý bất động sản ở Canada thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, kích thước và loại hình bất động sản. Trong các thành phố lớn như Toronto và Vancouver, thu nhập có thể cao hơn so với các khu vực nông thôn. Mức thu nhập cũng phụ thuộc vào cách quản lý và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ. Trung bình, thu nhập của vị trí quản lý bất động sản ở Canada dao động từ $30-35 CAD/h.

Yêu cầu ứng tuyển vị trí quản lý bất động sản

  • Thực hiện một trình độ tối thiểu 3 năm tại vị trí tương đương.
  • Phát triển kinh nghiệm và kiến thức rộng rãi về quản lý tòa nhà, khu công nghiệp và văn phòng thương mại.
  • Thể hiện tính chủ động, trung thực và khả năng làm việc nhanh nhẹn.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để thích ứng với yêu cầu công việc.
  • Tiếp cận công việc một cách hợp lý và tổ chức công việc một cách hiệu quả.
  • Sẵn lòng làm thêm giờ khi có dự án cần hoàn thành sớm. 

Cơ hội định cư khi ứng tuyển vị trí quản lý bất động sản

Khi ứng tuyển vào vị trí quản lý bất động sản, bạn không chỉ có cơ hội phát triển sự nghiệp mà còn mở ra khả năng định cư ổn định tại Canada. Sau 6 tháng đến 1 năm làm việc, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký thường trú thông qua Chương trình PNP hoặc Chương trình FSWP.  Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc xây dựng tương lai mới với một môi trường sống và làm việc đáng giá tại Canada.

Kết luận

Công việc quản lý bất động sản ở Canada không chỉ mang đến công việc ổn định có thu nhập tốt mà còn mở ra cho bạn cơ hội định cư nhanh chóng. Liên hệ hotline 0984 757 110 & 0916 353 533 để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình định cư Canada diện lao động!