Đạt Nguyễn vừa nhận email thông báo đơn xin chứng nhận việc làm tại Mỹ được chấp thuận

Đơn xin chứng nhận việc làm tại Mỹ được chấp thuận

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Đạt Nguyễn, một trong những khách hàng của chúng tôi, vừa nhận được email xác nhận cho đơn xin chứng nhận việc làm tại Hoa Kỳ. Đây là một bước quan trọng trong hành trình định cư của Đạt. Những thông tin dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ thông tin chi tiết hơn về công việc và diện lao động EB3 mà anh ta đang làm hồ sơ sang Mỹ.

Công việc mà Đạt ứng tuyển tại Mỹ là một vị trí công nhân sản xuất toàn thời gian. Đây là một cơ hội để anh phát triển sự nghiệp và xây dựng một tương lai ổn định tại Mỹ. EB3 (Employment-Based Immigration – Third Preference) là một diện lao động dành cho những người có kỹ năng lao động và kinh nghiệm làm việc.

Quá trình thụ lý hồ sơ của Đạt diễn ra khá thuận lợi nhờ vào sự quyết tâm và kiên định không ngừng của Đạt trong việc chuẩn bị và nộp đơn xin chứng nhận việc làm. Đây không chỉ là một thành công cá nhân mà còn là nguồn động viên lớn cho những người đang theo đuổi giấc mơ định cư tại Mỹ.

Đặc biệt, chúng tôi luôn ở bên cạnh để hỗ trợ Đạt trong mọi khía cạnh của quá trình định cư, từ việc chuẩn bị tài liệu đến quá trình di chuyển và tìm hiểu về cuộc sống tại Mỹ. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng Đạt và gia đình sẽ có một bước chuyển đổi suôn sẻ và thành công.

Một lần nữa, chúc mừng Đạt Nguyễn và cảm ơn bạn đã chọn TH Immigration là người đồng hành trong hành trình định cư của bạn. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ niềm vui này cùng bạn! 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *