Chúc mừng gia đình chị Thanh đậu visa EB3  Mỹ tháng 10/2023

Gia đình chị Thanh đậu visa EB3 

“EB3 có thật không?” là thắc mắc của rất nhiều người có ý định nhập cư diện lao động ở Hoa Kỳ. EB3 là chương trình làm việc không cần kinh nghiệm có thể bảo lãnh gia đình sang Mỹ. Chính vì vậy, đây là một trong những diện định cư được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

TH Immigration vừa nhận được thông báo gia đình chị Thanh đậu visa EB3 Mỹ. Có thể nói đây là một thành công vô cùng lớn đối với gia đình chị Thanh cũng như công ty của chúng tôi. Lời đầu tiên, xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến gia đình chị Thanh vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Ảnh visa chồng chị Thanh
Ảnh visa của chồng chị Thanh

 

Ảnh visa con trai lớn của chị Thanh
Ảnh visa con trai của chị Thanh
Ảnh visa con gái chị Thanh 
Ảnh visa của con gái chị Thanh

Thời gian qua là một hành trình đầy đáng nhớ với gia đình chị Thanh và công ty TH. Đó là sự cố gắng không ngừng, thái độ quyết tâm và hợp tác bên phía chị Thanh cũng như công ty chúng tôi.

“Giấc mơ EB3” tưởng đâu quá xa vời và không thể thực hiện được đối với chị Thanh bởi những lời khuyên từ bạn bè, người thân là EB3 không có thật, đi không được, lừa đảo, hoặc phỏng vấn khó….. Cuối cùng chị cũng từ bỏ “GIẤC MƠ MỸ” của mình.

Đến năm 2019, một lần nữa niềm tin lại thắp lên trong chị. Khao khát được làm việc ở Mỹ và cho các con có môi trường sống tốt là động lực to lớn của chị Thanh. Chị Uyên Thanh đã tìm đến TH Immigration từ một người bạn định cư ở Mỹ (Khách hàng cũ của công ty TH đã thành công chương trình EB3). Từ đây, cuộc đời chị Thanh đã chuyển sang một trang mới.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực di trú, Mr. Toàn cùng Mr. Hùng tiến hành xử lý hồ sơ của gia đình chị Thanh một cách nhanh chóng. Các quy trình đều được tối ưu hóa. Điều này giúp tiết kiệm thêm thời gian và chi phí cho chị  Uyên Thanh.

Vợ chồng chị Thanh và Mr Toàn - Chuyên viên tư vấn của TH
Vợ chồng chị Thanh và Mr Toàn – Chuyên viên tư vấn của công ty TH

Tháng 09/2023 vừa qua, Chị Thanh và gia đình nhận được lời mời phỏng vấn từ Sở Di Trú Mỹ. Nhận được tin, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã tiến hành gửi bộ câu hỏi phỏng vấn, sau đó luyện tập phỏng vấn với gia đình chị Thanh như phỏng vấn thực tế. Chính điều này càng tiếp thêm sự tự tin cho chị trong buổi phỏng vấn thực tế.

Công ty TH ghi nhận sự cố gắng không ngừng của chị Thanh, tinh thần quyết tâm của chị đã chinh phục “giấc mơ EB3” – giấc mơ về cơ hội làm giàu và định cư Mỹ.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến gia đình chị Thanh. Hy vọng rằng chị và gia đình sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc ở xứ sở cờ hoa!

Chúng tôi là công ty tư vấn EB3 uy tín, chuyên xử lý các hồ sơ, thủ tục EB3 cho những ai mong muốn có cơ hội định cư Mỹ diện lao động. Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình định cư EB3.

Hãy liên hệ với TH Immigration qua số hotline 0984757110 hoặc 0916353533!

                                                                           

 

    

4.9/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *