3 khách hàng thành công đậu visa Mỹ tháng 05/2024

Khách hàng thành công đậu visa Mỹ

Thắng và Toàn – Hai anh em sinh đôi và cũng là khách hàng của TH Immigration vừa nhận thông báo đậu visa du học Mỹ. Bố hai bạn là anh Tùng cũng thành công đậu visa du lịch Mỹ và chuẩn bị cùng hai bạn bay sang Mỹ trong thời gian tới.

Thắng và Toàn đã chính thức trở thành du học sinh tại Mỹ, mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa đa dạng. Anh Tùng sẽ dành thời gian đầu để giúp các con ổn định cuộc sống và làm quen với môi trường học tập mới. Sự có mặt của anh tại Mỹ sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp hai anh em tự tin hơn trong việc hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới.

Visa du lịch của anh Tùng
Visa du lịch của anh Tùng

Chặng đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều thử thách, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự hỗ trợ từ gia đình và sự giúp đỡ từ TH Immigration, Thắng và Toàn sẽ có nền tảng vững chắc để vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Đồng thời, chuyến đi lần này anh Tùng nhờ đến sự hỗ trợ “Dịch vụ an cư Mỹ” của TH Immigration. Do đó, gia đình có thể yên tâm trong lần đầu tiên đến Mỹ vì đã được chuyên viên của chúng tôi giúp đỡ và hỗ trợ chu đáo từ đặt vé máy bay, thuê nhà, đăng ký sim điện thoại, đặt vé và đưa đón tại sân bay khi đến Mỹ,…

Cuối cùng, đội ngũ công ty TH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình anh Tùng vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc hai bạn Thắng và Toàn có được nhiều cơ hội mới và trải nghiệm thú vị khi trở thành du học sinh của Mỹ!

TH Immigration công ty tư vấn định cư Mỹ uy tín top đầu tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong hành trình du học của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0984 757 110 & 0916 353 533 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *