Chúc mừng Tuấn Khôi đậu visa du lịch Mỹ tháng 10/2023

Tuấn Khôi đậu visa du lịch Mỹ

TH Immigration vừa nhận thông báo Tuấn Khôi đậu visa du lịch Mỹ và bạn đang chuẩn bị hành trình khám phá thú vị của mình ở Hoa Kỳ.

Khôi có ý định đi du lịch Mỹ trước đây khá lâu để thăm người thân cũng như khám phá đất nước Mỹ. Gia đình Khôi cũng mong muốn cho bạn sang Mỹ du lịch để tăng độ tin cậy khi làm visa du học cho Khôi trong tương lai. Có thể nói, đây là sự tính toán vô cùng kỹ lưỡng từ gia đình Khôi với mong muốn được cho bạn học tập ở quốc gia hàng đầu thế giới.

Khả năng tiếng Anh của Khôi rất tốt. Cùng với đó là khả năng giao tiếp tốt khiến Khôi vô cùng tự tin để có thể giao lưu văn hóa khi sang Mỹ du lịch.

Quy trình chuẩn bị hồ sơ của Tuấn Khôi diễn ra khá thuận lợi. Mọi hồ sơ, giấy tờ đều được thu thập đầy đủ và kỹ lưỡng. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, hồ sơ của Khôi được chúng tôi chuẩn bị một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình xử lý hồ sơ.

Công ty TH xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn sâu sắc đến Khôi. Chúc bạn có hành trình du lịch đáng ở xứ sở cờ hoa!

TH Immigration là công ty hàng đầu chuyên hỗ trợ visa du học, du lịch, định cư Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu. Để được tư vấn về chương trình định cư phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0984757110

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *