Chúc mừng Zhao MinXue đậu visa du lịch Mỹ tháng 02/2024

Zhao MinXue đậu visa du lịch Mỹ

TH Immigration xin vui mừng thông báo anh Zhao MinXue đậu visa du lịch Mỹ trong tháng này. Thực hiện được “giấc mơ Mỹ” của khách hàng là niềm vui, niềm tự hào lớn nhất đối với đội ngũ của chúng tôi.

Zhao MinXue là người Trung Quốc sang mở doanh nghiệp tại Việt Nam. Lần này,  Zhao MinXue có ý định sang Mỹ không những để thăm người thân, du lịch khám phá nơi đây mà còn để tham khảo thị trường bên Mỹ như thế nào.

Anh Zhao MinXue biết đến công ty TH qua một lần tình cờ lướt trang web khi đang tìm hiểu về thủ tục xin visa Mỹ tự túc. MinXue cảm thấy công ty vô cùng có tâm khi chia sẻ những thông tin hữu ích đối với anh. Sau đó, anh Zhao MinXue có thử liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn và báo sơ lược về chi phí. Anh đã từng tham khảo nhiều nơi và nhận thấy chi phí bên công ty TH vô cùng cạnh tranh, đồng thời có lộ trình xin visa rõ ràng, chi tiết nên anh quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi!

Zhao MinXue từng bày tỏ quan ngại rằng: “Tôi sợ rằng mình không đậu visa Mỹ vì lịch sử du lịch còn hạn chế, chỉ đi mỗi Việt Nam và Campuchia”.

Vậy lịch sử du lịch ít có ảnh hưởng đến kết quả xin visa du lịch Mỹ không?

Thông thường, khi xin thị thực du lịch Mỹ, đương đơn cần đi ít nhất hai trong những nước phát triển như Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,… Điều này chứng minh rằng bạn đã đi du lịch ở nhiều nước và quay trở về mà không vi phạm bất cứ gì ở những đất nước đó.

Việc bạn quay trở về đúng thời gian quy định là một trong những yếu tố góp phần gia tăng cơ hội được cấp visa của bạn. Tuy nhiên, đối với TH Immigration, không có gì là không thể. Trong thời gian vừa qua, đội ngũ của chúng tôi đã hỗ trợ anh Zhao MinXue nói riêng và rất nhiều khách hàng khác nói chung đậu visa du lịch Mỹ mặc dù lịch sử du lịch còn hạn chế.

Một lần nữa, TH Immigration xin gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành đến Zhao MinXue vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc anh có những trải nghiệm thật tuyệt vời ở đất nước Mỹ trong thời gian tới!

Để được tư vấn và hỗ trợ xin visa với tỷ lệ đậu cao, hãy liên hệ với công ty tư vấn Mỹ uy tín – TH Immigration qua hotline 0984757110

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *