Chúc mừng anh Trường và con gái đậu visa du lịch Mỹ tháng 11

Anh Trường và con gái đậu visa du lịch Mỹ 

TH Immigration vừa nhận thông báo anh Trường và con gái là Khánh Lan đậu visa Mỹ. Khánh Lan đi Mỹ theo diện du học và anh Trường muốn đồng hành cùng con gái trong hành trình đầu ở đất nước Mỹ nên đi theo diện du học.

Thành công của anh Trường và con gái là sự quyết tâm, cố gắng không ngừng của họ trong quá trình xin visa. Và không thể phủ nhận được sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên của công ty TH. Với trình độ nghiệp vụ cao, mọi thủ tục, hồ sơ của hai cha con anh Trường đều được xử lý suôn sẻ.

Trong một lần lướt web, Khánh Lan có đọc được một bài đăng của công ty TH. Chính nội dung bài đăng này khiến Khánh Lan quyết định tìm hiểu về công ty. Sau khi đọc các tin tức, bài chia sẻ kiến thức và khách hàng thành công, Khánh Lan hội ý với anh Trường lựa chọn chúng tôi làm đối tác đáng tin cậy.

Visa của Khánh Lan 
Ảnh visa của Khánh Lan

TH Immigration gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Trường và Khánh Lan vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. TH đã một phần thực hiện hóa ước mơ học tập tại Mỹ của Khánh Lan. Biết được tin, anh Trường rất vui mừng và đã chuẩn bị vé máy bay sang Mỹ trong tháng 12 này.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, chúng tôi cũng nhận được sự hợp tác của cô gái nhỏ xinh đẹp Khánh Lan. Bạn rất dễ thương và luôn hỗ trợ chúng tôi cung cấp các giấy tờ, tài liệu còn thiếu. Có lẽ vì sự cố gắng và niềm khao khát được đặt chân đến Mỹ của bạn đã giúp bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Lời cuối cùng, đội ngũ TH Immigration cảm ơn anh Trường và Khánh Lan vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúc mừng hai bố con đậu visa Mỹ và có thể thực hiện hóa ước mơ bấy lâu nay của mình. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng hai bố con trong thời gian tới! 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *