Chúc mừng anh Tú đậu visa du lịch Mỹ tháng 06/2023

Anh Tú đậu visa du lịch Mỹ

Thành công nối tiếp thành công, TH Immigration vừa nhận được thông báo anh Tú đậu visa du lịch Mỹ.

TH Immigration vô cùng vui mừng khi thời gian vừa qua số lượng khách hàng hợp tác với TH Immigration vô cùng lớn. Nhưng không vì thế mà TH Immigration không ngừng nỗ lực với sứ mệnh biến ước mơ của khách hàng trở thành sự thật.

Anh Tú biết đến qua TH Immigration nhờ vào sự giới thiệu từ khách hàng cũ của TH Immigration, chị Giang – Một người từng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường định cư Mỹ. Một lần nữa, TH Immigration cảm ơn sự giới thiệu từ chị Giang.

Anh Tú là một cựu giáo viên dạy tiếng Anh, có con trai và con gái đang sinh sống và học tập tại nước Mỹ. Chuyến đi lần này của anh Tú với mong muốn thăm hai con và có thể khám phá đất nước Mỹ xinh đẹp. 

Hiểu được điều đó, đội ngũ chuyên viên của TH Immigration làm việc cố gắng hơn bao giờ hết, với sứ mệnh làm cầu nối cho cuộc gặp gỡ giữa anh Tú và các con của mình cũng như giúp anh Tú đậu visa du lịch Mỹ.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ của anh Tú diễn ra vô cùng thuận lợi, với sự hợp tác nhiệt tình của anh Tú cùng khả năng tài chính tốt càng giúp TH Immigration rút ngắn thời gian hoàn tất hồ sơ cho anh Tú hơn.

Anh Tú được chuyên viên của TH Immigration luyện tập những câu hỏi phỏng vấn du lịch Mỹ thường gặp. Với tinh thần hợp tác của anh Tú, cả trong buổi tập luyện và phỏng vấn thật sự diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Trong cuộc điện thoại hỏi thăm của đội ngũ chuyên viên TH Immigration, anh Tú chia sẻ: “ Họ hỏi anh nhiều câu mà các em đã luyện tập cho anh trước đó, họ có hỏi về công việc, kế hoạch chuyến đi rồi cả lương hưu và sổ tiết kiệm. Có hỏi sao không đi cùng vợ nữa…”

Và kết quả đúng như mong đợi, anh Tú đậu visa du lịch Mỹ. TH Immigration vô cùng vui mừng khi nhận được thông báo này. Chúc anh Tú có thể gặp gỡ các con của mình và có cơ hội tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời ở nước Mỹ. 

Cảm ơn anh Tú và những khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TH Immigration!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *