Chúc mừng chị Ánh đậu visa du lịch Mỹ tháng 01/2024

Chị Ánh đậu visa du lịch Mỹ 

Công ty TH vô cùng vui mừng khi bắt đầu những ngày đầu năm mới là số lượng khách hàng nhờ hỗ trợ làm visa định cư khá đông. Sự tin tưởng của khách hàng là niềm vui, niềm vinh hạnh của cả đội ngũ TH Immigration. Chính vì vậy, đội ngũ TH luôn làm với cái tâm làm nghề, thực hiện hóa ước mơ của khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí tối ưu. Hòa cùng không khí ấy là thông báo chị Ánh đậu visa du lịch Mỹ. Đây là một bước tiến mới trong cuộc đời của chị, được đặt chân đến “xứ sở cờ hoa” mà mình hằng mong ước.

Trước dịch bệnh Covid – 19, con gái chị Ánh đã giúp mẹ làm visa du lịch tự túc. Tuy nhiên, với quy trình phức tạp và không nắm rõ yêu cầu nên “giấc mơ Mỹ” tạm ngưng gác lại. Chị Ánh đã chia sẻ rằng việc chuẩn bị hồ sơ visa không chỉ là quy trình phức tạp mà còn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết. Nếu không nắm vững thông tin thì việc xin visa không những mất công sức mà còn bỏ cả thời gian và tiền bạc.

Sau đó, con gái chị Ánh được bạn bè giới thiệu đến với chúng tôi. Ban đầu chị Ánh vô cùng ái ngại vì sợ chi phí cao, dễ bị “chặt chém” bởi công ty hỗ trợ visa không uy tín mà nhiều khách hàng gặp phải. Tuy nhiên, sau khi được tư vấn bởi Mr. Toàn – Chuyên viên hơn 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ định cư Mỹ thì chị Ánh hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin hoàn toàn cùng chúng tôi.

TH Immigration nhận hỗ trợ làm visa cho khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, báo giá công khai. Đồng thời quy trình xử lý hồ sơ được thực hiện nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đây cũng chính là lý do vì sao mà chị Ánh cũng như những khách hàng trước đó luôn đặt niềm tin vào chúng tôi. Và không phụ niềm tin của chị Ánh, đội ngũ chuyên viên TH đã xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng và kết quả đạt được là chị Ánh đậu visa du lịch Mỹ!

Hy vọng rằng hành trình sắp đến ở Mỹ sẽ mang đến cho chị Ánh những trải nghiệm đáng giá. Cảm ơn chị vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

TH Immigration là công ty hỗ trợ định cư Úc, Mỹ, Canada uy tín. Nếu bạn có nhu cầu du học, du lịch, định cư và cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0984757110. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu từ bạn, từ đó tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

 

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *