Chúc mừng chị Loan đậu visa du lịch Mỹ tháng 03/2024

Chị Loan đậu visa du lịch Mỹ

TH Immigration vừa nhận thông báo chị Loan đậu visa du lịch Mỹ và chị đã đặt vé máy bay để bắt đầu hành trình du lịch của mình trong thời gian tới. Công ty TH xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng chân thành đến chị Loan!

Du lịch Mỹ có lẽ là giấc mơ của rất nhiều người. Mỹ là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với nền kinh tế, giáo dục, y tế xuất sắc. Đặt chân đến Mỹ bạn sẽ được khám phá và học hỏi những điều mới lạ tại đây. Đặc biệt, Mỹ cũng là điểm đến du lịch hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên, khu du lịch nổi tiếng.

Chị Loan có ý định sang Mỹ vừa mục đích du lịch, vừa mục đích thăm thân. Chị bắt đầu liên hệ công ty TH hỗ trợ nộp hồ sơ xin visa trong năm 2023 và đầu năm mới, chúng tôi đã nhận được thông báo đậu. Đây là cả quá trình nỗ lực của chị Loan và đội ngũ chuyên viên của TH Immigration.

Hiện tại chị Loan đang sinh sống tại Hồ Chí Minh và làm công việc kinh doanh online, đây là nguồn thu nhập chính của chị. Chị Loan từng có lịch sử đi Singapore, Thái Lan, Nhật Bản. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp gia tăng tỷ lệ đậu xin visa của chị. Mặc dù tài chính không đủ mạnh nhưng với trình độ nghiệp vụ cao, chuyên viên của chúng tôi đã giúp chị xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng!

Chúng tôi là công ty chuyên hỗ trợ xin visa du học, du lịch, định cư Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu uy tín. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau 098 4757 110!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *