Chúc mừng chị Tuyết đậu visa du lịch Mỹ tháng 03/2024

Chị Tuyết đậu visa du lịch Mỹ

Đầu tháng ba, TH Immigration vừa nhận được thông báo đậu visa du lịch Mỹ của chị Tuyết. Niềm hạnh phúc và thành công lớn nhất đối với chúng tôi là hỗ trợ thực hiện hóa “giấc mơ” của khách hàng.

Chị Tuyết năm nay 71 tuổi, đã về hưu được hơn 6 năm. Chuyến đi lần này sang Mỹ của chị là thăm con cái và những người thân đang ở bên Mỹ. Chị Tuyết được một người quen giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ làm visa du lịch Mỹ của công ty TH. Đắn đo suy nghĩ, chị Tuyết đã gọi điện và nghe tư vấn của nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có TH Immigration. Cuối cùng, chị Tuyết quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Chị chia sẻ: “Bên các anh tư vấn rõ ràng về lộ trình và chi phí tốt nên tôi thấy yên tâm. Trên website cũng chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích và thông tin về các khách hàng thành công trước đó. Thái độ làm việc của các anh giúp tôi cảm thấy yên tâm và tin rằng đây là công ty uy tín”.

Hồ sơ của chị Tuyết được xử lý nhanh chóng bởi Mr. Toàn – Chuyên viên tư vấn định cư Mỹ. Với trình độ vụ cao, các lỗi trong hồ sơ mà chị Tuyết mắc phải đều được Mr. Toàn xử lý triệt để. Sau đó, chị Tuyết được các chuyên viên của TH Immigration gửi bộ câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn thường gặp. Đặc biệt, chị được luyện tập thực hành phỏng vấn giống như thực tế. Điều này giúp chị cảm thấy tự tin hơn và thuận lợi trong buổi phỏng vấn.

“Viên chức Lãnh sự chỉ hỏi tôi vài câu ngắn gọn và những câu hỏi này tôi đã được các anh luyện tập nên trả lời khá tốt. Sau đó họ mỉm cười gật đầu và hoàn thành phỏng vấn…” Chị Tuyết chia sẻ.

Hy vọng rằng kết quả đậu visa du lịch Mỹ giúp chị có một trải nghiệm thật tuyệt vời ở xứ sở cờ hoa trong thời gian tới. Chúc chị và gia đình có cuộc ngộ thật hạnh phúc và vui vẻ. Cảm ơn chị Tuyết nói riêng và những khách hàng thân thương của công ty TH nói chung, đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *