Chúc mừng chị Nga và con trai đậu visa du lịch Mỹ tháng 09/2023

Chị Nga và con trai đậu visa du lịch Mỹ

TH Immigration vừa nhận thông báo chị Nga và con trai đậu visa du lịch Mỹ. Đây là bước ngoặt thành công lớn của chị Nga cũng như công ty TH. Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc vì chị Nga luôn đồng hành và tin tưởng công ty trong thời gian vừa qua. Cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ này nhé!

Chị Nga là nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chị có ý định sang Mỹ du lịch và thăm thân từ rất lâu nhưng chưa dám thử vì e ngại việc rớt visa. Sau khi được bạn bè động viên và giới thiệu, chị Nga lựa chọn công ty TH để hỗ trợ hành trình sang Mỹ của mình và con trai.

Ảnh visa của con chị Nga
Ảnh visa của con trai chị Nga

Với tinh thần hợp tác cao, chị Nga luôn chuẩn bị nhanh chóng và đủ những giấy tờ mà chuyên viên của TH yêu cầu. Nhờ đó, quá trình thụ lý hồ sơ diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, chị Nga cũng từng đi du lịch Úc và châu Âu giúp gia tăng độ tin cậy đối với hồ sơ của chị và con trai.

Các chuyên viên của công ty không những hỗ trợ chị Nga trong việc xin visa mà còn theo dõi quy trình xin visa tỉ mỉ để đảm bảo rằng mọi thủ tục diễn ra một cách suôn sẻ mà không có bất cứ trở ngại nào. Khi nhận tin đậu visa du lịch Mỹ, chị Nga vô cùng vui mừng và tiếp tục nhờ sự hỗ trợ của công ty TH về dịch vụ an cư tại Mỹ và Canada.

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ định cư, công ty chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ an cư Mỹ. Điều này giúp khách hàng có thể an tâm khi bước đầu đặt chân đến Mỹ. Theo như được yêu cầu, công ty đã tiến hành mua vé máy bay, đặt cọc nhà thuê, đặt xe đưa đón tại sân bay cho chị Nga… giúp chị Nga và con trai có được những trải nghiệm tốt nhất khi ở Mỹ.

Cuối cùng, một lần nữa công ty TH gửi lời chúc mừng chân thành đến chị Nga. Hy vọng rằng chuyến đi sắp tới sẽ trở thành một trang đáng nhớ trong cuốn sách cuộc đời của mình! 

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *