Chúc mừng mẹ con chị Phương đậu visa du lịch Mỹ tháng 12/2023

Chúc mừng mẹ con chị Phương đậu visa du lịch Mỹ 

Tháng 12 này có thể nói là một tháng vô cùng đặc biệt với TH Immigration khi liên tiếp nhận được thông báo khách hàng thành công. Tin vui cuối tuần là mẹ con chị Phương đậu visa du lịch Mỹ. Chị Phương và mẹ sau khi nhận được thông báo đã đặt vé máy bay và chuẩn bị bay sang Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Ảnh visa mẹ chị Phương 
Ảnh visa của mẹ chị Phương

Chị Phương biết đến công ty TH nhờ lời giới thiệu từ người quen, cũng là một trong những khách hàng cũ của chúng tôi. TH Immigration vô cùng hạnh phúc vì khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Lời giới thiệu từ khách hàng cũ cũng là minh chứng sống cho sự tin tưởng của khách hàng.

Chị Phương có ý định du lịch Mỹ từ rất lâu nhưng đã thất bại hai lần liên tiếp. Lần đầu tiên là xin visa tự túc. Chị Phương đã tìm hiểu thông qua các group trên mạng xã hội, học hỏi kinh nghiệm xin visa từ những người trước đó. Tuy nhiên, hồ sơ của mỗi người đều khác nhau. Và điều không may mắn xảy ra, hồ sơ thất bại do bổ sung thiếu giấy tờ và minh chứng ràng buộc thấp. Lần thứ hai là do dịch bệnh kéo dài nên việc xin visa bị trì hoãn.

Tuy nhiên, với khát khao được đến với đất nước Mỹ, được khám phá văn hóa cũng như tìm hiểu con người nơi đây khiến chị Phương một lần nữa quyết định xin visa đi Mỹ. Và lần này, chị Phương đã tìm đúng đơn vị của chúng tôi – công ty dịch vụ tư vấn TH.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, thời gian xin visa của mẹ con chị Phương được tối đa hóa. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của mẹ con chị Phương. Đồng thời, chi phí hỗ trợ làm visa của công ty TH vô cùng cạnh tranh, giúp khách hàng được hỗ trợ đi Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất.

Lời cuối cùng, đội ngũ TH gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến mẹ con chị Phương. Cảm ơn hai mẹ con chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúc chị Phương và mẹ của mình có những trải nghiệm thật đáng nhớ ở đất nước Mỹ xinh đẹp! 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *