Chúc mừng chị Lan đậu visa du lịch Mỹ tháng 12/2023

Chị Lan đậu visa du lịch Mỹ 

Hôm nay, TH Immigration xin chia sẻ câu chuyện thành công của chị khách hàng tên Lan. Chúng tôi vừa nhận được thông báo chị Lan đậu visa du lịch Mỹ. Đây sẽ là khởi đầu mới cho chị được đặt chân đến đất nước Mỹ và khám phá vùng đất xinh đẹp này.

Chị Lan có ý định sang Mỹ trước đó để thăm con gái du học nhưng dịch bệnh kéo dài, kinh tế khó khăn khiến chị trì hoãn cho đến nay. Trước đó chị Lan nghĩ rằng hợp tác với công ty hỗ trợ làm visa rất tốn tiền, chi phí cao. Đây cũng là lầm tưởng của rất nhiều khách hàng. Thực tế, chi phí không hề cao như mọi người lầm tưởng và chỉ khi hợp tác với những công ty kém uy tín mới bị “chặt chém” và “hô giá trên trời”.

TH Immigration là công ty hỗ trợ làm visa Mỹ, Canada uy tín với chi phí cạnh tranh hàng đầu hiện nay. Mọi quy trình đều được chúng tôi thực hiện minh bạch, rõ ràng, công khai giá cả với khách hàng. Khi hợp tác với công ty TH, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá rõ ràng, đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là lý do khiến chị Lan tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng công ty TH.

Hồ sơ của chị Lan được xử lý khá nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian, giúp chị Lan có thể gặp được con gái trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, chị Lan vô cùng hợp tác, chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu một cách nhanh chóng. Chính thái độ hợp tác đó giúp tiến độ làm visa càng được đẩy nhanh hơn.

Và giờ chị Lan đã có thể đặt vé máy bay và sang thăm con gái của mình trong năm nay. Chúc chị Lan có những trải nghiệm thật đáng nhớ ở Mỹ trong thời gian tới. Công ty TH xin gửi lời cảm ơn đến chị vì đã tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi xuyên suốt thời gian vừa qua! 

 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *