Xin chúc mừng chị Thúy đã đậu visa Canada tháng 12/2022 này

chi Thuy dau visa du lich

Câu chuyện TH Immigration muốn chia sẻ hôm nay đó là về chị Thúy, một khách hàng thân thiết của công ty và đã thành công nhận đậu visa Canada tháng 12/2022 này. Một kết quả không thể tuyệt vời hơn cho những nỗ lực và chuẩn bị chu đáo của toàn bộ đội ngũ và chị Thúy. 

chi Thuy dau visa du lich
Xin chúc mừng chị Thúy đã đậu visa Canada tháng 12/2022 này

cờ canada Chị Thúy chưa có kinh nghiệm và cũng chưa tìm hiểu nhiều về hồ sơ, thủ tục làm visa. cũng như cách đậu visa Canada Trong thời gian tra cứu thông tin trên internet đã nhận thấy sự uy tín của công ty và đặt niềm tin vào TH Immigration. 

cờ canada Chị Thúy không có điều kiện tài chính quá tốt cũng như không có người bảo lãnh.  

cờ canada Tưởng chừng tất cả những điều đó sẽ gây cản trở lớn đến quá trình chuẩn bị, xét duyệt  nhưng chị Thúy đã hoàn thành và đậu visa Canada 7 năm. Đó chính sự tự tin, tinh thần hợp tác cùng toàn bộ nhân viên mà thời gian nhận visa không mất quá nhiều thời gian. 

cờ canada Chị Thúy rất cảm kích các nhân viên đã đồng hành và hỗ trợ chị khi hoàn thiện bộ hồ sơ hoàn hảo như vậy. Hơn hết, TH Immigration rất vinh dự khi được cùng chị làm việc và giúp chị lấy được visa, tiếp tục hành trình tìm hiểu một đất nước mới của mình. Chúc chị có một chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

48
5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *