Chúc mừng chị Nga đã thành công nhận được visa du lịch tháng 1/2023

chi Nga dau visa

Tiếp nối chuỗi câu chuyện đậu visa du lịch thành công từ các quý khách hàng của TH Immigration, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn câu chuyện của chị Nga. Mới đây, vào tháng 1/2023 chị đã đậu visa du lịch mà mình hằng mong ước.  

chi Nga dau visa
Chúc mừng chị Nga đã thành công nhận được visa du lịch tháng 1/2023

hình lá cờ Mỹ Chị Nga là khách hàng có trường hợp khá đặc biệt. Chị bị trường visa đến 2 lần và khá lo lắng cho lần lấy visa thứ 3 để nhận visa du lịch này. 

hình lá cờ Mỹ Chị không có điều kiện tài chính và có hồ sơ trắng, chưa có kinh nghiệm xin visa và du lịch ở bất kỳ quốc gia nào. 

hình lá cờ Mỹ Dù ban đầu, chị lo lắng và sợ việc đối mặt với thất bại ở lần thử sức thứ ba, nhưng sau khi được TH Immigration tư vấn và hỗ trợ chị đã bình tĩnh và tự tin để xin visa lần nữa. Điều này, giúp cho chị không bị căng thẳng và hoàn thành tốt phần phỏng vấn cũng như trả lời rất tốt để nhận về kết quả tuyệt vời. 

Mới đây, TH Immigration đã nhận được thông báo đậu visa du lịch của chị Nga trong những ngày tháng 1. Chúng tôi lần nữa chúc mừng và cảm ơn chị đã tin tưởng, đồng hành khi sử dụng dịch vụ của TH Immigration. 

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

48
5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *