Chúc mừng chị Tuyết đậu visa Mỹ tháng 12/2022

chi Tuyet dau visa

Lượng khách hàng quan tâm và đăng ký dịch vụ để xin visa Mỹ ở công ty TH Immigration là rất lớn. Chính vì thế, mà câu chuyện chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ làm thủ tục,.. cũng thường xảy ra nhiều vấn đề khiến kết quả không được như ý muốn. 

chi Tuyet dau visa
Chị Tuyết thành công nhận được visa Mỹ nhờ dịch vụ TH Immigration

hình lá cờ Mỹ Chị Tuyết. một khách hàng sống ở Sài Gòn, chưa từng đi nước ngoài và có 2 người con: một em đang học ở Đại học Việt Nam, một em hiện học ở một trường trung học Mỹ. Vào buổi gặp đầu tiên chị bày tỏ mong muốn nhanh chóng sang Mỹ và thăm người thân của mình vào dịp cuối năm này. Nên đã liên hệ đến TH Immigration nhờ sự giới thiệu của người quen.

hình lá cờ Mỹ Ở lần thứ 2 chị không còn bị hồi hộp như lần đầu phỏng vấn mà thành công lấy được visa Mỹ. Chúng tôi, vô cùng vui mừng khi những lời tư vấn, sự chuẩn bị, đồng hành cùng chị Tuyết đã giúp chị tự tin và nhận về kết quả xứng đáng. 

Giờ đây, chị có thể sang thăm người thân của mình và lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc ở một vùng đất mới. Lần nữa, cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ cũng như chúc chị có có một chuyến đi vui vẻ.  

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

48
48
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *