Dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ chi phí bao nhiêu?

Dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ

Chi phí dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ là một trong những vấn đề khá được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều chi phí khác nhau trong hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ. Vậy chi phí bảo lãnh đi Mỹ hết bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết sau để cùng TH Immigration giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ bao nhiêu tiền?

Tùy vào các diện khác nhau mà chi phí dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ sẽ khác nhau. Cùng với đó, có rất nhiều chi phí bạn cần thanh toán trong quá trình làm hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ. Sau đây là tổng hợp đầy đủ các chi tiết bảo lãnh đi Mỹ để bạn tham khảo.

Chi phí USCIS

Để bảo lãnh đi Mỹ, đầu tiên bạn cần nộp hồ sơ vào Sở Di Trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS). Chi phí dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ này để hồ sơ của bạn được xét duyệt. Trong đó, chi phí mẫu đơn I – 130, I – 129F và các lệ phí tương đương khoảng $535/hồ sơ.

Chi phí cho NVC

Sau khi được USCIS chấp thuận đơn bảo lãnh, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển về trung tâm thị thực quốc gia (NVC) để xét duyệt bảo trợ tài chính và hồ sơ nhân sự. Trong đó, chi phí để xét duyệt bảo trợ tài chính là $120/bộ, chi phí xét hồ sơ dân sự là $325/người.

Chi phí hoàn tất giấy tờ cho dân sự sẽ được tính theo đầu người, tức là nếu đơn phương cùng đi với càng nhiều người thì chi phí sẽ càng cao.

Chi phí cho Lãnh sự quán

Sau khi hoàn tất các bước trên và bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ tại trung tâm thị thực quốc gia (NVC), đơn phương sẽ tiến hành khám sức khỏe và chích ngừa theo quy định. Sau đây là chi phí khám sức khỏe định cư Mỹ để bạn tham khảo:

 • Chi phí khám sức khỏe đối với người lớn khoảng $275 ~ 6.399.000 đồng.
 • Trẻ em (từ 2 – 14 tuổi) là $240 ~ 5.584.000 đồng.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi có chi phí là $165 ~ 3.389.000 đồng.
 • Chi phí chích ngừa dao động từ 4 – 6 triệu đồng tùy thuộc vào độ tuổi và số mũi thuốc cần phải tiêm.
 • Nếu đậu phỏng vấn xin visa, đơn phương phải nộp chi phí thẻ xanh để được cấp thẻ xanh vật lý là $190/người.

Chi phí khác

Ngoài những chi phí kể trên, dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ còn cần chuẩn bị tiền cho các loại chi phí khác dưới đây:

 • Lý lịch tư pháp số 2 (Đối với người từ 16 tuổi trở lên) với mức phí là 200.000 đồng/người.
 • Chi phí hộ chiếu phổ thông là 200.000 đồng/người.
 • Chi phí chuyển phát visa là 140.000 đồng.
 • Những chi phí kể trên chưa bao gồm chi phí dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ, tiền vé máy bay,…
Các chi phí bảo lãnh đi Mỹ
Các chi phí bảo lãnh đi Mỹ

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ

Bảo lãnh người thân sang Mỹ cần lưu ý điều gì?

 • Người bảo lãnh phải là thường trú nhân hoặc công dân Mỹ hợp pháp.
 • Phải có sự ràng buộc là quan hệ gia đình giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh mới đủ điều kiện tham gia chương trình.
 • Người bảo lãnh cần nộp đơn I – 130 để minh chứng rằng bạn có đủ khả năng tài trợ cho người được bảo lãnh, phải có trách nhiệm tài trợ tài chính cho người được bảo lãnh theo quy định.

Bảo lãnh đi Mỹ cần chuẩn bị những gì?

Sau đây là một số giấy tờ cần thiết bạn cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ:

 • Mẫu đơn đăng ký bảo lãnh thân nhân.
 • Mẫu đơn bảo trợ tài chính.
 • Giấy xác nhận phỏng vấn xin thị thực định cư.
 • Các loại giấy tờ minh chứng quan hệ ràng buộc giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn nếu có,…
 • Ảnh thẻ theo quy định.
 • Giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và người được bảo lãnh, bao gồm hộ chiếu, CCCD, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn nếu có,…

Dịch vụ tư vấn bảo lãnh đi Mỹ ở đâu uy tín?

TH Immigration với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao mà sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Khi mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ tại TH Immigration, bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đồng thời hỗ trợ trọn gói từ a – z. Đến với dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ TH Immigration sẽ giúp quá trình mở hồ sơ của bạn diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và sớm nhận được visa định cư.

Những điều cần biết khi bảo lãnh thân nhân sang Mỹ
Những điều cần biết khi bảo lãnh thân nhân sang Mỹ

Làm sao để mở hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ nhanh chóng nhất?

Bảo lãnh người thân đi Mỹ có nhiều diện khác nhau, cùng với đó thì chi phí cũng khác nhau. Do đó, để thủ tục bảo lãnh đi Mỹ diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng cũng như phỏng vấn thành công cao, bạn nên lựa chọn một dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ uy tín, chất lượng.

Bởi nếu chỉ thiếu một trong những giấy tờ cần thiết hoặc minh chứng không đủ thuyết phục, chưa thanh toán đủ các chi phí thì hồ sơ của bạn sẽ bị trả về.

Là một trong những trung tâm tư vấn định cư Mỹ và Canada hàng đầu tại Việt Nam, TH Immigration tự hào là đơn vị hỗ trợ bảo lãnh đi Mỹ uy tín nhất hiện nay. 

Đến với TH Immigration, bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ, chuẩn bị bằng chứng cụ thể, đưa ra các khoản chi phí cần thanh toán một cách chính xác nhất, đồng thời hướng dẫn trả lời phỏng vấn với Lãnh sự quán, giúp bạn có thể đặt chân đến xứ sở cờ hoa một cách nhanh chóng nhất.

Cách mở hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ nhanh chóng
Cách mở hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ nhanh chóng

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp chi phí dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ để bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin chia sẻ phía trên giúp bạn có thể phần nào giải đáp thắc mắc, đồng thời có thể tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ định cư uy tín.

>> Có thể bạn quan tâm: Đi định cư Mỹ cần chuẩn bị gì? Kinh nghiệm đi định cư Mỹ

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *