Thông báo đơn I140 của Đạt Nguyễn được chấp thuận

Đơn I140 của Đạt Nguyễn được chấp thuận 

Đạt Nguyễn là một trong những khách hàng của công ty TH Immigration đi theo diện lao động EB3. Cách đây 1 tháng, Đạt Nguyễn nhận được email thông báo đơn xin chứng nhận làm việc tại Mỹ được chấp thuận. Đây cũng là bước đầu đầy suôn sẻ trong quy trình xin visa lao động của Đạt.

Mới đây vài ngày, TH Immigration vừa nhận được thông báo đơn I140 của Đạt Nguyễn được chấp thuận. I140 là đơn xin nhập cư dành cho người muốn làm việc tại Hoa Kỳ, được doanh nghiệp tuyển dụng nộp cho Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ. Nhận được thông báo này đồng nghĩa với việc Đạt Nguyễn đã được chấp thuận đến làm việc cho một công ty ở Mỹ.

Thông tin thông báo 
Thông tin thông báo
Cách kết nối với Trung tâm thị thực quốc gia 
Cách kết nối với Trung tâm thị thực quốc gia

Hiện tại, công ty TH đang hỗ trợ Đạt Nguyễn ở bước tiếp theo của quy trình. Hồ sơ của Đạt được thông qua USCIS chuyển đến NVC. Sau đó hoàn thành đóng lệ phí, hoàn thiện hồ sơ và chờ phỏng vấn.

Trong quá trình làm việc với Đạt, chúng tôi nhận thấy bạn là một người vô cùng đam mê và có trách nhiệm trong công việc của mình. Chính niềm khát khao được làm việc tại Mỹ khiến Đạt luôn cố gắng, có tinh thần hợp tác, chuẩn bị giấy tờ nhanh chóng khi được yêu cầu. Chính điều này càng đẩy nhanh tiến độ làm việc của TH Immigration, rút ngắn thời gian làm visa và chi phí cho khách hàng!

Chúc mừng Đạt đã được chấp thuận đơn I140. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Trong những bước cuối của quy trình, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ để biến “giấc mơ Mỹ” của bạn thành hiện thực! 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *