Chúc mừng gia đình chị Hà đậu visa du lịch Mỹ tháng 04/2023

Gia đình chị Hà đậu visa du lịch Mỹ

Trong bài viết hôm nay, TH Immigration xin chia sẻ hành trình xin visa du lịch Mỹ thành công của gia đình 3 người nhà chị Hà. Hỗ trợ thực hiện niềm mong ước bấy lâu nay của gia đình chị là niềm hạnh phúc và tự hào của đội ngũ nhân viên công ty TH.

Chị Hà biết đến công ty TH qua một bài post trên google của chúng tôi, chia sẻ về cách xin visa du lịch Mỹ tự túc với tỷ lệ thành công cao. Chị Hà có liên hệ với TH Immigration để được giải đáp một số thắc mắc trong quá trình xin visa miễn phí. Sau vài ngày suy nghĩ, chị Hà và gia đình nhận thấy được tự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ chuyên viên TH nên một lần nữa chị đã quyết định liên hệ để được tư vấn về chi phí hỗ trợ xin visa.

TH Immigration là một trong những công ty hỗ trợ xin visa Mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, mọi quy trình và thời gian đều được xử lý nhanh chóng, giúp giảm thiểu chi phí phát sinh và thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trước khi liên hệ với công ty TH, chị Hà cũng đã nghe tư vấn chi phí của nhiều đơn vị trước đó. Nhận thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp và chi phí hỗ trợ với mức giá tốt nên gia đình chị Hà đã quyết định hợp tác với công ty TH trên hành trình xin visa du lịch Mỹ.

Visa anh Mẫn
Visa anh Mẫn – Chồng chị Hà
Ảnh visa con gái chị Hà
Ảnh visa của con gái chị Hà

Tương tự như những khách hàng trước đó, hồ sơ của gia đình chị hà được chuyên viên với trình độ nghiệp vụ cao của chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng, cẩn thận triệt để. Đó cũng là lý do tỷ lệ thành công khách hàng của chúng tôi khá cao. Trước buổi phỏng vấn, gia đình chị Hà cũng được chuyên viên hướng dẫn về thái độ, trang phục, cách trả lời tự tin cũng như luyện tập như buổi phỏng vấn thực tế. Kết quả là buổi phỏng vấn diễn ra nhanh chóng và thành công tốt đẹp, cả gia đình đều đậu visa đi Mỹ.

Đội ngũ công ty TH chân thành cảm ơn gia đình chị Hà thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Chúc gia đình chị có chuyến đi thật hạnh phúc và có thật nhiều trải nghiệm ở xứ sở cờ hoa.

Để được tư vấn và hỗ trợ xin visa Mỹ với tỷ lệ thành công cao, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline 098 4757 110 & 091 6353 533! 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *