Chúc mừng Kha Lam đậu visa du học Mỹ tháng 08/2023

Kha Lam đậu visa du học Mỹ

Một tin vui đầu tiên của tháng 8 đó là TH Immigration vừa nhận được thông báo Kha Lam đậu visa du học Mỹ. Thành công của Kha Lam cũng chính là thành công của TH Immigration. Cảm ơn bạn vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng TH Immigration trong thời gian vừa qua!

Gia đình Kha Lam đã có ý định đưa bạn sang Mỹ du học từ sớm nhưng vì dịch bệnh covid nên đã trì hoãn lại một thời gian. Quá trình tìm kiếm công ty hỗ trợ định cư Mỹ uy tín đối với Kha Lam và gia đình khá khó khăn vì không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy. May mắn, bố mẹ Kha Lam được người thân giới thiệu TH Immigration. Sau khi được tư vấn và tìm hiểu chi phí, Kha Lam đã quyết định đặt niềm tin vào TH Immigration.

Quá trình thụ lý hồ sơ của Kha Lam diễn ra khá thuận lợi nhờ vào khả năng nghiệp vụ cao của Mr Toàn – Chuyên viên tư vấn định cư số 1 của TH Immigration với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Kha Lam được các chuyên viên của TH Immigration hỗ trợ từ việc thụ lý hồ sơ cho đến đăng ký kỳ thi kiểm tra tiếng Anh và tìm hiểu về hệ thống giáo dục nước Mỹ. Bên cạnh đó, sự cố gắng và quyết tâm của Kha Lam cũng là yếu tố giúp Kha Lam đậu visa du học Mỹ.

Trong thời gian vừa qua, Kha Lam không ngừng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Đồng thời luyện tập phỏng vấn cùng chuyên viên của TH Immigration. Để từ đó, bạn có thể tự tin trả lời mọi câu hỏi của Lãnh sự quán trong buổi phỏng vấn chính thức.

Mỹ – là một điểm đến du học hấp dẫn với nền giáo dục đa dạng và tiên tiến. Tại đây, Kha Lam sẽ có cơ hội trải nghiệm không chỉ những bài học chuyên môn sâu sắc mà còn mở rộng văn hóa, thể thao và hoạt động xã hội. Việc học tập tại Mỹ sẽ giúp Kha Lam phát triển kỹ năng mềm, tư duy sáng tạo và trở nên tự tin trong môi trường quốc tế.

Một lần nữa, TH Immigration xin chúc mừng Kha Lam đậu visa du học Mỹ, bước đầu chắp cánh ước mơ của mình. Chúc Kha Lam có một cuộc sống hạnh phúc và môi trường học tập thật tốt ở nước Mỹ!

TH Immigration tự hào là công ty tư vấn định cư Mỹ, Úc, Canada hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao, lựa chọn TH Immigration là lựa chọn thành công cho bạn. Đặc biệt, chi phí hỗ trợ định cư tại TH Immigration được đánh giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM 

 

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *