Chúc mừng anh Hải đậu visa EB3 Mỹ tháng 08/2023

Anh Hải đậu visa EB3 Mỹ

Sang Mỹ làm việc và định cư là giấc mơ của rất nhiều người, trong đó có cả khách hàng đến với TH Immigration. Quá trình nào cũng sẽ có thành công và thất bại, TH Immigration không chắc chắn sẽ có thể hỗ trợ xin visa EB3 thành công cho khách hàng (do nhiều yếu tố) nhưng với cái tâm làm nghề, chúng tôi luôn cố gắng giúp bạn thực hiện hóa giấc mơ của mình!

TH Immigration vừa nhận thông báo anh Hải đậu visa EB3 Mỹ. Nghe tin khách hàng thành công là niềm vui và niềm tự hào lớn nhất của TH Immigration. Thành công này là cả quá trình cố gắng của anh Hải và đội ngũ chuyên viên TH Immigration.

Trong thời gian vừa qua, số lượng khách hàng muốn xin visa EB3 đến với TH Immigration rất nhiều. Tuy nhiên, rất nhiều người hiểu sai về bản chất thật sự của EB3 khi nghe nhiều trang thông tin “bơm thổi” về cơ hội làm giàu từ EB3.

TH Immigration muốn gửi đến quý khách hàng rằng: EB3 có thể mở ra cho bạn cơ hội nhưng cơ hội sẽ không đến với kẻ lười biếng. Chăm chỉ và cố gắng làm việc là cách giúp bạn có thể kiếm tiền từ EB3 chứ EB3 không tự sinh ra tiền.

Quay trở lại với quá trình xin thị thực của anh Hải. Anh Hải biết đến TH Immigration trong một lần lướt web. Anh từng xin visa Mỹ diện bảo lãnh anh chị em ruột nhưng vì thời gian chờ đợi quá lâu nên anh đã từ bỏ. Khi được người thân và bạn bè ở Mỹ tư vấn, anh quyết định xin thị thực EB3 để có cơ hội được làm việc tại đây.

Anh Hải từng sang Mỹ du lịch 3 lần nên anh cũng khá am hiểu về đất nước Mỹ cũng như lao động ở Mỹ. Chính điều này giúp quá trình thụ lý hồ sơ EB3 của anh Hải diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời, anh Hải có nhiều bà con và bạn bè ở Mỹ giúp anh tự tin hơn.

Anh Hải xin visa Mỹ diện lao động phổ thông và công việc anh lựa chọn là làm ở một trang trại bò thuộc Georgia. Thành công lần này đã giúp anh Hải có được công việc ổn định tại Mỹ. Một lần nữa xin chúc mừng anh Hải đậu visa EB3 Mỹ và cảm ơn anh đã luôn đồng hành cùng TH Immigration trong thời gian vừa qua.

EB3 là gì? Định cư EB3 dễ không? Xin EB3 như thế nào? Để tìm hiểu chi tiết về chương trình định cư Mỹ diện lao động EB3, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TH Immigration tự hào là công ty dịch vụ tư vấn chương trình EB3 uy tín hàng đầu hiện nay, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng với chi phí tốt nhất. Sứ mệnh của TH Immigration là được chắp cánh ước mơ cho bạn! 

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM 

 

4.6/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *