Chúc mừng Bích Ngọc đậu visa du học Mỹ tháng 08/2023

Bích Ngọc đậu visa du học Mỹ

Chương trình du học Mỹ F1 là một loại visa du học dành cho học sinh quốc tế muốn tham gia các khóa học chính thức tại các trường đại học, trường trung học phổ thông hoặc các cơ sở giáo dục đại học và chuyên nghiệp ở Hoa Kỳ. Visa F1 mở ra cơ hội được học tập và làm việc tại Hoa Kỳ dễ dàng hơn.

Sau thông báo visa thành công của Kha Lam, TH Immigration vừa nhận được tin Bích Ngọc đậu visa du học Mỹ trong tháng này. Lại một lần nữa niềm vui đến với TH Immigration và những khách hàng thân thương!

Có thể nói, trong thời gian vừa qua TH Immigration đã hoạt động hết công suất khi rất nhiều khách hàng đặt niềm tin vào TH Immigration. Nhưng không vì thế mà TH Immigration quên đi trách nhiệm của mình. Ngược lại chúng tôi cố gắng không ngừng để có thể thực hiện hóa giấc mơ của khách hàng, xử lý từng bộ hồ sơ một cách chuyên nghiệp kể cả những bộ khó khăn nhất. Và đáp lại là rất nhiều khách hàng nhận được thông báo đậu visa Mỹ, trong đó có Bích Ngọc.

Bích Ngọc biết đến TH Immigration trong một lần tình cờ lướt facebook. Bích Ngọc có đọc qua những bài đăng khách hàng thành công của TH Immigration, các bài viết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm xin visa một cách chân thực của TH Immigration. Ngọc cảm thấy TH Immigration là địa chỉ đáng tin cậy nên đã liên hệ, sau khi được tư vấn thì Ngọc càng chắc chắn đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Ngọc là một sinh ưu tú, nhiều năm liền đạt học sinh giỏi và khả năng tiếng Anh rất tốt. Bạn hiện tại đang học tại một trường đại học có tiếng tại TPHCM nhưng muốn phát triển bản thân hơn nữa nên quyết định sang Mỹ du học. Và ngôi trường đại học mà bạn lựa chọn đó là Catholic University of America.

Quá trình xử lý hồ sơ của Ngọc diễn ra có một chút khó khăn về minh chứng tài chính. Tuy nhiên, bạn đã được Mr Toàn – chuyên viên nghiệp vụ cao của TH Immigration xử lý khá suôn sẻ. Cùng với đó khả năng tiếng Anh của bạn rất tốt, sự tự tin và mong ước được học tập ở Mỹ là yếu tố giúp Ngọc có thể chinh phục được Lãnh Sự Quán trong buổi phỏng vấn.

TH Immigration xin gửi lời chúc mừng Bích Ngọc đậu visa du học Mỹ và có thể học tập tại đất nước mơ ước của mình. Sau khi đến Mỹ, nếu có bất cứ khó khăn gì cần hỗ trợ, Ngọc có thể liên hệ đến TH Immigration để được hỗ trợ nhé. Chuyên viên của TH Immigration tại Mỹ sẽ hỗ trợ những khó khăn của bạn một cách nhanh chóng. Với TH Immigration, bạn không những là khách hàng mà còn như người em gái, người thân thuộc trong gia đình!

Để được tư vấn và hỗ trợ xin visa định cư Mỹ, Úc, Canada, hãy liên hệ với TH Immigration ngay hôm nay. Niềm vui của TH Immigration là được thực hiện hóa giấc mơ của bạn!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM 

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *