Chúc mừng Tuấn Đạt đậu visa du học Mỹ tháng 08/2023

Tuấn Đạt đậu visa du học Mỹ

Tháng 8 như một cơn mưa thành công đến với TH Immigration khi có rất nhiều thông báo đậu visa, trong đó có Tuấn Đạt. Kết quả này là sự cố gắng không ngừng của Đạt và TH Immigration. TH Immigration xin chia sẻ niềm vui khi nhận tin Tuấn Đạt đậu visa du học Mỹ. Cùng nhìn lại hành trình đầy cố gắng này của Tuấn Đạt nhé!

Đạt biết đến TH Immigration thông qua một người bạn, cũng là khách hàng quen của TH Immigration. Nếu ai theo dõi TH Immigration một thời gian thì có thể dễ dàng nhận thấy số lượng khách hàng xin visa F1 rất nhiều và tỷ lệ thành công rất cao.

Bạn bè của Đạt trước đó cũng đã lựa chọn TH Immigration và giờ cũng đang trong quá trình học tập tại Mỹ. Điều này là nguyên nhân mà Đạt quyết định lựa chọn TH Immigration với độ tin cậy và uy tín cao.

Quá trình thụ lý hồ sơ của Đạt gặp một chút trở ngại ở việc minh chứng tài chính và chứng chỉ tiếng Anh. Về minh chứng tài chính đã được Mr Toàn – Chuyên viên nghiệp vụ cao của TH Immigration xử lý một cách dễ dàng. Điều này giúp quá trình xử lý hồ sơ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Khó khăn lớn nhất của Đạt đó chính là cải thiện trình độ tiếng Anh. Mặc dù trải qua nhiều khóa học nhưng điểm thi chứng chỉ IELT của Đạt khá thấp. Sau đó Đạt có liên hệ tâm sự với TH Immigration, mặc dù ngoài nghiệp vụ nhưng chuyên viên của TH Immigration vẫn chia sẻ một số tip học hiệu quả. Cùng với đó là sự cố gắng của Đạt đã giúp bạn thi đủ điểm tiếng Anh theo yêu cầu.

Sau khi nghe tin đậu visa du học Mỹ, Đạt rất vui mừng nhưng cùng với đó là lo lắng. Lo lắng và bỡ ngỡ vì phải đến một đất nước hoàn toàn xa lạ, không có bất cứ người thân nào tại Mỹ. Đạt không biết nên thuê trọ ở Mỹ như thế nào, thi bằng lái ra sao, ai đưa đón mình ở sân bay Mỹ. Vì chưa bao giờ đến Mỹ và lại đi một mình nên Đạt vô cùng lo lắng và có bày tỏ điều đó với chúng tôi.

Nhưng rất may mắn cho Đạt vì ngoài các dịch vụ định cư, TH Immigration còn cung cấp dịch vụ an cư Mỹ. Trong thời gian đầu khi đến Mỹ, TH Immigration sẽ hỗ trợ toàn bộ những khó khăn mà bạn gặp phải, từ đưa đón ở sân bay, thuê nhà, mua xe, mua điện thoại cho đến thi bằng lái, bảo hiểm xã hội và những vấn đề liên quan khác. Chính điều này sẽ giúp khách hàng nói chung và Đạt nói riêng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Một lần nữa TH Immigration xin gửi lời chúc mừng khi Tuấn Đạt đậu visa du học Mỹ. Cảm ơn Đạt vì đã tin tưởng và đồng hành cùng TH Immigration trong thời gian vừa qua. Hy vọng Đạt sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và môi trường học tập chất lượng tại nước Mỹ!

TH Immigration làm việc với cái tâm và trải nghiệm khách hàng đặt lên hàng đầu. Do đó bạn có thể đặt niềm tin vào TH Immigration để thực hiện ước mơ của mình. TH Immigration chuyên hỗ trợ định cư Mỹ, Canada với tỷ lệ đậu cao và chi phí tiết kiệm nhất, luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *