Chúc mừng Thảo Nguyên đậu visa Mỹ tháng 11/2022

Thảo Nguyên đậu visa

Mọi sự cố gắng, quá trình rèn luyện của Thảo Nguyên và TH Immigration đã nhận về kết quả tốt đẹp. Ngày 30/11/2022 Nguyên- khách đậu visa tháng 11  đã chính thức nhận được “ tấm vé thông hành” – visa Mỹ lên đường thực hiện tiếp hành trình khám phá của mình. 

Thảo Nguyên đậu visa
Thảo Nguyên đậu visa

hình lá cờ Mỹ Vẫn còn nhớ những ngày đầu gặp Nguyên, hình ảnh cô gái Sài Gòn đầy nhiệt huyết, kể về hành trình học Úc 7 năm và những điều thú vị với những nơi mình đã đặt chân đến: Singapore, Thái Lan. Trước đây, Thảo Nguyên là một giảng viên và có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động nổi trội. Nhưng đây vẫn không phải là lợi thế duy nhất giúp chị đậu visa Mỹ tháng 11 này. 

hình lá cờ Mỹ TH Immigration đã giúp Nguyên xử lý nhanh nhất các khoản thủ tục, hồ sơ diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Vì vậy, rất nhanh sau ngày phỏng vấn chính thức, Nguyên đã nhận được thông báo đậu visa đi Mỹ. 

hình lá cờ Mỹ Cuối cùng, chúc chặng đường tới Mỹ của Thảo Nguyên thuận lợi, luôn mạnh khỏe và nhiều may mắn. Lần nữa, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ uy tín của TH Immigration của chúng tôi.  

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *