Ngày 19 tháng 9 Canada thông báo lời mời dành cho lao động lĩnh vực vận chuyển

Tin định cư Canada ngày 19 tháng 9

Canada thông báo lời mời lựa chọn dựa trên danh mục đầu tiên dành cho người mới có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển

Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – Ottawa – vào ngày 31 tháng 5, cơ quan di trú, tị nạn và quốc tịch Canada đã thông báo những thay đổi về hệ thống express entry thông qua việc lựa chọn dựa trên danh mục.

Những thay đổi này sẽ giúp đối phó với tình trạng thiếu hụt lao động và hỗ trợ mục tiêu kinh tế bằng cách mời các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc khả năng sử dụng tiếng Pháp đăng ký cư trú vĩnh viễn.

hôm nay, ngài Marc Miller, bộ trưởng bộ di trú, tị nạn và quốc tịch, thông báo rằng vòng đầu tiên của lời mời cho các nghề nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển thông qua việc lựa chọn dựa trên danh mục trong express entry sẽ diễn ra vào tuần này.

Việc tập trung vào các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển—bao gồm tài xế xe tải thương mại, phi công và công nhân lắp ráp máy bay—sẽ giúp ngành này thu hút những tài năng kỹ năng mà nó cần trên khắp đất nước.

hệ thống express entry của Canada giờ đây đã được điều chỉnh để cung cấp một lộ trình mượt mà và hiệu quả cho những cá nhân có chuyên môn trong các lĩnh vực quan trọng.

Bằng cách ưu tiên mời gọi những người mới có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển, Canada mong muốn đáp ứng nhu cầu tăng cao về tài năng và điền vào các vị trí quan trọng góp phần vào sự phát triển và tiến bộ kinh tế của quốc gia.

thông qua việc lựa chọn dựa trên danh mục, Canada khẳng định lại cam kết thu hút tài năng toàn cầu hàng đầu và giúp đáp ứng nhu cầu về lao động trong lĩnh vực vận chuyển để hỗ trợ nền kinh tế. những vòng lựa chọn dựa trên danh mục này sẽ tiếp tục trong suốt năm, cùng với các vòng lời mời chung và dựa trên chương trình cụ thể.

TH Immigration cập nhật bản tin Định cư Canada ngày 19 tháng 9 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *