Thông báo đơn xin giấy chứng nhận việc làm của Duy Nguyễn được chấp thuận

Thông báo đơn xin giấy chứng nhận việc làm của Duy Nguyễn

TH immigration vô cùng vui mừng thông báo rằng đơn xin giấy chứng nhận việc làm của Duy Nguyễn đã được chấp thuận, đánh dấu một bước quan trọng trên con đường sự nghiệp của anh.

Giấy chứng nhận việc làm là một tài liệu quan trọng mà một người lao động nhận được từ nhà tuyển dụng sau khi họ đã được chấp thuận làm việc tại một công ty hoặc tổ chức nào đó. Nó thường bao gồm thông tin về vị trí công việc, mức lương, thời gian làm việc, và các điều kiện làm việc khác.

Hành trình tìm kiếm công việc không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đòi hỏi sự kiên nhẫn, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Đơn xin giấy chứng nhận làm việc của Duy được chấp thuận là một kết quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự đam mê của bạn. Điều này chứng tỏ bạn có năng lực và tiềm năng lớn trong ngành công nghiệp mà bạn đã chọn. Chúng tôi tự hào được hợp tác với bạn trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu sự nghiệp của mình.

Giấy chứng nhận việc làm là một cánh cửa mở ra cho những cơ hội mới và là bước đầu tiên trên hành trình của bạn. Duy Nguyễn ứng tuyển vào vị trí nhân viên đóng gói theo diện lao động EB3

TH Immigration luôn tự hào về khách hàng của mình và luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ họ trong việc đạt được giấy chứng nhận việc làm. Sự chấp thuận của đơn xin giấy chứng nhận việc làm của Duy Nguyễn là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết của chúng tôi đối với sự thành công của bạn.

Trong tương lai, chúng tôi tin rằng Duy Nguyễn sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp của mình và chúng tôi hy vọng rằng việc chấp thuận đơn xin giấy chứng nhận việc làm này sẽ là sự khởi đầu cho những thành công vượt bậc sắp tới.

Chân thành cảm ơn anh Duy Nguyễn và tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và chọn TH  là đối tác trong hành trình di trú và việc làm tại Hoa Kỳ.

Trân trọng,

Đội ngũ TH Immigration

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *