Thông báo đơn xin giấy chứng nhận làm việc toàn thời gian của Hoài Kiều được chấp thuận

Đơn xin giấy chứng nhận làm việc toàn thời gian của Hoài Kiều được chấp thuận

Hoài Kiều vừa nhận được email thông báo đơn xin chứng nhận làm việc toàn thời gian được chấp thuận. Đây là bước đầu thành công trên hành trình định cư Mỹ diện làm việc của Hoài Kiều. Nhận được thông báo này, không riêng gì Hoài Kiều mà cả đội ngũ TH Immigration cũng vô cùng vui mừng và lấy lòng vinh dự khi bước đầu thực hiện hóa giấc mơ của khách hàng.

Hành trình xin visa EB3 cũng như định cư diện việc làm không hề dễ dàng đối với bất cứ ai. Nhất là trong thời điểm Mỹ giới hạn số lượng visa và thay đổi về yêu cầu giấy tờ, hồ sơ như bây giờ. Rất nhiều khách hàng trước đó của TH đều tự làm hồ sơ nhưng đều thất bại bởi không thể cập nhật được tin tức cũng như sự thay đổi mới nhất của USCIS.

TH Immigration sở hữu hai chuyên viên ưu tú nhất là Mr Toàn và Mr. Hùng, cả hai đều là chuyên viên tư vấn định cư hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn cập nhật và nắm tình hình nhập cư Mỹ. Chính vì vậy, mọi giấy tờ của Hoài Kiều cũng như những khách hàng trước đó đều được xử lý nhanh chóng, đầy đủ. TH luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giúp tối ưu hóa quá trình và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nội dung trong email thông báo rằng đơn xin chứng nhận làm việc lâu dài của anh Hoài đã được cán bộ cơ quan chứng nhận. Vị trí mà Hoài Kiều ứng tuyển đó là thợ cắt và xén gia cầm. Đây là công việc có nhu cầu tuyển dụng cao ở Mỹ và mang đến mức thu nhập ổn định cho người lao động.

Tuy chỉ mới một phần của chặn đường định cư Mỹ nhưng sự cố gắng và quyết tâm thực hiện giấc mơ của Hoài Kiều khiến chúng tôi vô cùng nể phục. Hy vọng hàng trình sắp tới, gia đình anh Kiều sẽ có thể chinh phục được những thành công mới và thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Công ty TH xin gửi lời cảm ơn đến Hoài Kiều cũng như những khách hàng EB3 vừa qua đã luôn tin tưởng và đồng hàng cùng chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ luôn làm việc hết sức mình, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất để không phụ niềm tin mà quý khách đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Chúng ta sẽ cùng cố gắng hơn nữa để có thể thực hiện “giấc mơ Mỹ” này Hoài Kiều nhé!

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *