Chúc mừng vợ chồng Luis đậu visa du lịch Mỹ tháng 9/2023

Vợ chồng Luis đậu visa du lịch Mỹ

Mỹ được xem là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều người trên thế giới. Du lịch Mỹ là cách để có thể khám phá, thăm quan những cảnh đẹp và nền văn hóa đa dạng nơi đây. Và TH Immigration là cầu nối giúp bạn có thể thực hiện hóa giấc mơ Mỹ của mình.

Ngoài hỗ trợ visa Mỹ cho người Việt, công ty TH Immigration còn hỗ trợ tư vấn visa cho người nước ngoài. Tháng 09 này, công ty chúng tôi vô cùng vui mừng khi nhận được thông báo vợ chồng Luis đậu visa du lịch Mỹ.

Ảnh visa của Ester
Ảnh visa của Ester – Vợ của Luis

Tháng 9 là một thời điểm tuyệt vời để tham quan Mỹ, khi trời đã mát mẻ sau mùa hè nắng nóng. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi, tham quan các thành phố lớn như New York, Los Angeles, hoặc chiêm ngưỡng thiên nhiên tươi đẹp ở các quận miền Tây. Mỹ có nhiều điểm đến thú vị, từ bãi biển đến núi rừng, từ công viên quốc gia đến các lễ hội văn hóa độc đáo.

Luis và vợ của mình có ý định sang Mỹ du lịch từ rất lâu, một phần để khám phá nền văn hóa đa dạng nơi đây, một phần thăm người bạn đang định cư tại Mỹ. Luis biết đến TH Immigration nhờ người bạn Việt Nam giới thiệu. Lời đầu tiên, công ty TH gửi lời cảm ơn chân thành đến vợ chồng Luis vì thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Quá trình xử lý hồ sơ của vợ chồng Luis diễn ra vô cùng suôn sẻ. Được tư vấn từ chuyên viên Mr. Toàn, Luis và vợ dễ dàng nắm được quy trình và toàn bộ thủ tục cần chuẩn bị để nộp đơn xin visa du lịch Mỹ. Sau đó giấy tờ, hồ sơ được chuyển sang xử lý bởi chuyên viên Thái Hùng.

Luis cùng vợ của mình từng có lịch sử du lịch ở nhiều nơi trên thế giới như Canada, Thái Lan, Việt Nam, Singarpore. Với kinh nghiệm đi du lịch, vợ chồng anh đã chuẩn bị kế hoạch du lịch chu đáo để tận hưởng hành trình của mình tại Mỹ. Điều này càng giúp bộ hồ sơ của vợ chồng anh trở nên mạnh hơn, tăng khả năng đậu visa.

Thành công ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng của cả vợ chồng anh và đội ngũ chuyên viên của công ty TH. Sứ mệnh lớn nhất của TH Immigration là thực hiện hóa giấc mơ của khách hàng. Hy vọng thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ càng nhận được sự tin tưởng hơn nữa từ khách hàng và có thể đồng hành cùng “giấc mơ Mỹ” của quý khách.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *