Chúc mừng gia đình chị Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP

Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP

TH Immigration vừa biết tin bạn Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP – Một bước tiến trong hành trình làm việc và định cư tại Saskatchewan, Canada. Và tất nhiên, để có được ngày hôm nay là cả quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng của chị Lan và đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Cùng nhìn lại hành trình này nhé! 

Trong quá trình tìm hiểu công ty định cư Canada uy tín, chị Lan thấy được các bài chia sẻ hữu ích của TH Immigration trên website. Sau khi tìm hiểu, chị Lan đã liên hệ và nhờ hỗ trợ bởi công ty

Lời đầu tiên, TH Immigration xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Lan vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Chị Lan từng chia sẻ rằng tìm kiếm công ty định cư Canada uy tín là điều không dễ dàng, trên thị trường đầy rẫy các công ty lừa đảo, hô giá “trên trời”. Thật may mắn vì đã gặp được chúng tôi. Với phương châm “Người thật – việc thật”, công ty luôn làm việc với cái tâm, với sứ mệnh thực hiện ước mơ cho khách hàng đặt lên hàng đầu.

Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP hình 1
Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP hình 1

 

Hình 2
Hình 2

 

Hình 3 
Hình 3

Bạn bè chị Lan cũng từng thành công khi đi Canada diện SINP và có tư vấn cho chị Lan lựa chọn chương trình này. Sau khi được tư vấn bởi Mr Hùng – Chuyên viên TH Immigration, chị càng chắc rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn và là bước tiến mới trong tương lai của mình.

Công việc của chị Lan lựa chọn thuộc NOC 62010 là giám sát bán lẻ. Đây là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao tại Canada với mức lương khá hấp dẫn. Vì là người nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục khách hàng nên công việc này khá phù hợp với chị Lan.

Quy trình xử lý hồ sơ của chị Lan diễn ra khá suôn sẻ. Với thái độ nhiệt tình của chị Lan, mọi giấy tờ, thủ tục đều được thu thập nhanh chóng. Với trình độ nghiệp vụ cao, Mr Toàn – Chuyên viên của công ty TH xử lý hồ sơ một cách nhanh gọn, đẩy nhanh quy trình để giúp chị Lan có thể sớm thực hiện giấc mơ định cư của mình.

Sau khi nhận được thông báo, Chị Lan rất vui mừng và ngay lập tức liên hệ đến TH Immigration để gửi lời cảm ơn sâu sắc. Theo dự định, cả gia đình chị Lan sẽ sang Canada định cư trước Tết 2024.

Hành trình sắp tới chắc chắn sẽ còn mở ra nhiều cơ hội mới với Phương Lan và gia đình của bạn. Một lần nữa, công ty TH chúc mừng chị Phương Lan nhận thông báo xác nhận đề cử SINP.

 

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *