Thanh Hoài nhận thông báo nộp phí xử lý đơn thị thực nhập cư I-140

Thanh Hoài nhận thông báo nộp phí xử lý đơn thị thực nhập cư I-140

Nếu ai theo dõi các bài viết khách hàng thành công của TH Immigration và mong muốn đi Mỹ theo diện lao động EB3 thì có lẽ đã từng đọc qua bài viết về Thanh Hoài. Trong bài viết trước đó, chúng tôi có cập nhật tin tức Thanh Hoài nhận được email thông báo đơn xin chứng nhận làm việc toàn thời gian tại Mỹ được chấp nhận. Đây cũng là bước đầu tiên trong quy trình xin visa EB3.

Và hiện tại, Thanh Hoài đã vượt qua bước thứ hai trong quy trình nộp đơn xin thẻ xanh EB3 dựa trên việc làm, là hoàn thành đơn I-140. Đồng thời, anh cũng nhận được thông báo nộp phí xử lý đơn thị thực nhập cư.

Đơn I-140 là bước thứ hai trong quy trình xin visa EB3. Sau khi  Giấy chứng nhận lao động LC được phê duyệt thì nhà tuyển dụng sẽ thay mặt bạn nộp đơn I-140. Hiện tại, đội ngũ chuyên viên của TH đã hoàn thành tất cả thủ tục ở bước thứ 2 và đã chuyển sang bước thứ 3 – Hồ sơ chuyển về trung tâm thị thực quốc gia NVC và chờ phỏng vấn.

Chúng tôi muốn chia sẻ hành trình từng bước xin thẻ xanh EB3 của Hoài cũng như những khách hàng khác lên trên trang web và các nền tảng xã hội để những ai có ý định đi Mỹ diện EB3 dễ dàng theo dõi và hiểu rõ quy trình. Đồng thời, đây cũng là cách giúp khách hàng có thể đặt niềm tin vào đội ngũ của TH, mọi quy trình đều được xử lý nhanh chóng, minh bạch, “người thật, việc thật”.

Hiện tại, Thanh Hoài đang được làm việc trực tiếp với Hữu Toàn – Chuyên viên tư vấn định cư với hơn 10 năm kinh nghiệm. Mr. Toàn đã gửi cho Thanh Hoài bộ câu hỏi phỏng vấn và câu trả lời, đồng thời luyện tập phỏng vấn như thực tế để Thanh Hoài có thể tự tin hơn trong buổi phỏng vấn thực tế. Hy vọng những bước chuẩn bị sớm này giúp anh có thể thật tự tin và chinh phục được viên chức lãnh sự.

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về quá trình xin thị thực EB3 của Thanh Hoài để khách hàng có thể theo dõi. Lời cuối cùng, đội ngũ TH Immigration gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thanh Hoài vì đã luôn cố gắng, tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Với cái tâm làm nghề, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc để có thể thực hiện hóa “giấc mơ Mỹ” của bạn! 

Hình 1
Hình 1
Hình 2
Hình 2
Hình 3
Hình 3
Hình 4 
Hình 4
Hình 5 
Hình 5
Hình 6 
Hình 6
Hình 7
Hình 7

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *