Chúc mừng chị Mai và con gái đậu visa Mỹ tháng 11/2023

Chị Mai và con gái đậu visa Mỹ 

Trong thời gian vừa qua, nhờ sự tin tưởng của khách hàng mà công ty TH làm việc vô cùng thành công. Số lượng khách hàng đến với chúng tôi ngày càng nhiều và tất nhiên kết quả đạt được ngày càng cao. TH Immigration vừa nhận được thông báo chị Mai và con gái đậu visa Mỹ tháng 11/2023.

Con gái chị Mai là Phương Uyên, đi Mỹ theo diện du học và chị Mai đi theo diện du lịch để có thể đồng hành cùng con gái trong những ngày đầu ở đất nước Mỹ xa xôi. Du học Mỹ là niềm mơ ước từ rất lâu của Phương Uyên, có lẽ vì sự cố gắng và quyết tâm đó đã giúp Phương Uyên có thể chinh phục được viên chức lãnh sự.

Ảnh visa của Phương Uyên
Hình visa của Phương Uyên

Trước khi tìm đến công ty TH, chị Mai vô cùng quan ngại vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ định cư, thật giả lẫn lộn. Đồng thời, với tâm lý tiết kiệm chi phí, chị Mai từng có ý định làm visa tự túc. Và đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người khi làm visa, một phần sợ “tiền mất tật mang”, một phần sợ đối tác “chặt chém”.

Làm visa tự túc tuy giúp tiết kiệm chi phí, tuy nhiên quy trình và thủ tục thực hiện khá khó khăn nếu không đủ hiểu biết. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hồ sơ của chị Mai và con gái bị từ chối trước đó do không cung cấp đủ tài liệu.

Sau khi được người thân tư vấn và giới thiệu, chị Mai quyết định đặt niềm tin vào chúng tôi. TH Immigration là công ty hỗ trợ định cư uy tín với rất nhiều khách hàng thành công, chúng tôi đảm bảo rằng mọi quy trình đều minh bạch với chi phí công khai cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Niềm tin của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng thực hiện hóa ước mơ của khách hàng, giúp bạn chạm tay vào tấm visa dễ dàng hơn!

Hiện tại chị Mai và Phương Uyên đã chuẩn bị sẵn vé máy bay để sang Mỹ trong thời gian sớm nhất. Thực hiện hóa được giấc mơ của khách hàng là niềm vui, niềm tự hào lớn nhất của đội ngũ TH.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chị Mai và Phương Uyên vì đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc chị Mai và con gái có những trải nghiệm thật đáng nhớ ở xứ sở cờ hoa! 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *