Trang Bùi được cấp mã số hồ sơ EB3, đóng tiền tại NVC và chờ phỏng vấn

Trang Bùi được cấp mã hồ sơ EB3

TH Immigration – Đại diện của Trang Bùi vừa nhận được thông tin Trang Bùi được cấp mã hồ sơ EB3, được yêu cầu đóng tiền và chờ phỏng vấn. Có lẽ đây chỉ mới hơn nữa chặn đường đi đến visa EB3 thành công nhưng không thể phủ nhận để đi đến ngày hôm nay là sự cố gắng không ngừng của Trang Bùi và đội ngũ TH Immigration.

Thư từ NVC hình 1 
Thư từ NVC hình 1
Thư từ NVC hình 2
Thư từ NVC hình 2
Thư từ NVC hình 3
Thư từ NVC hình 3
Thư từ NVC hình 4
Thư từ NVC hình 4
Thư từ NVC hình 5
Thư từ NVC hình 5
Thư từ NVC hình 6
Thư từ NVC hình 6

Trang Bùi đã biết đến công ty TH từ sớm vì có người thân từng làm visa thành công tại TH Immigration. Được bạn bè tư vấn sở hữu đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nghiệp vụ cao, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng, an toàn, uy tín và chi phí hỗ trợ thấp nên Trang Bùi đã quyết định tìm hiểu và lựa chọn TH Immigration.

Khi nhận được yêu cầu từ Trang Bùi, Mr Toàn cùng các chuyên viên trong công ty đã nhanh chóng thu thập các giấy tờ, hồ sơ một cách nhanh chóng. Vì có bạn bè giới thiệu nên Trang Bùi muốn sang Mỹ diện EB3.

Đến với TH Immigration, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và trình độ nghiệp vụ cao. Mọi giấy tờ, hồ sơ đều được xử lý nhanh chóng và triệt để. Nhận được mã hồ sơ EB3 của Trang Bùi từ NVC và hàng loạt khách hàng EB3 thành công của công ty TH trước đó là sự minh chứng cho giá trị mà TH Immigration mang đến cho khách hàng.

Hy vọng hành trình tiếp theo của Trang Bùi sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Bạn cũng đừng lo lắng vì phía sau bạn luôn có người đồng hành là TH Immigration. Với sứ mệnh thực hiện ước mơ của khách hàng, TH Immigration nhất định sẽ giúp bạn có thể đặt chân đến xứ sở cờ hoa để sinh sống và làm việc như ý muốn!

TH Immigration là công ty tư vấn EB3 uy tín hàng đầu hiện nay với phần trăm khách hàng thành công cao. Để biết thêm chi tiết về chương trình EB3 và tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ với TH Immigration ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *