Chúc mừng chị Hoa đậu visa du lịch Canada tháng 06/2023

Chị Hoa đậu visa du lịch Canada

Một “trận mưa” visa mát lành đã đến với TH Immigration trong tháng 06 này. Thành công nối tiếp thành công, TH Immigration vừa nhận được thông báo chị Hoa đậu visa du lịch Canada tháng 06. TH Immigration trân trọng gửi lời chúc mừng và ghi nhận nỗ lực không ngừng của chị trong quá trình xin visa.

Việc làm visa không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chị Hoa đã phải trải qua những khó khăn và trở ngại trong quá trình làm hồ sơ. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ tận tâm từ TH Immigration cùng với sự kiên nhẫn và quyết tâm của chị Hoa, mọi khó khăn đã được vượt qua và chị Hoa đậu visa du lịch Canada thành công.

Chị Hoa, một người phụ nữ độc lập, làm nghề bán lương. Không như những người có thu nhập cao, chị đã phải đối mặt với tình hình tài chính không tốt. Nhưng đó không làm chị Hoa nản lòng. Chị đã tự mình tìm hiểu và lựa chọn TH Immigration làm đơn vị hỗ trợ làm visa, với niềm tin rằng mình có thể thực hiện được giấc mơ du lịch đến Canada.

Ngoài ra, chị Hoa còn phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống khi đã ly hôn. Nhưng chị không để những khó khăn đó làm ảnh hưởng đến ý chí và quyết tâm của mình. Chị đã vượt qua tất cả những thử thách và tìm được niềm vui trong viễn cảnh mới tại Canada, nơi người thân của chị đang sinh sống.

Toàn bộ mọi thủ tục, hồ sơ của chị Hoa đều được các chuyên viên với trình độ nghiệp vụ cao của TH Immigration chuẩn bị chu đáo, bài bản. Cùng với đó là thái độ hợp tác của chị Hoa, quy trình làm hồ sơ được rút ngắn nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho chị Hoa.

Khi nhắc đến chi phí làm visa du lịch tại TH Immigration, chị Hoa chia sẻ với niềm vui mừng: “Chị không nghĩ giấc mơ du lịch Canada lại gần với chị đến thế. Chị luôn nghĩ chi phí làm visa rất cao nhưng may mắn được gặp các em, điều này là vô cùng hạnh phúc với một người tài chính thấp như chị…”. 

TH Immigration cam kết với khách hàng mang đến dịch vụ chất lượng cao, cùng với đó là mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng thân thương.

TH Immigration xin gửi lời chúc mừng chị Hoa đậu visa du lịch Canada và mong rằng chuyến du lịch tới Canada sẽ mang đến cho chị những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm đáng nhớ. Hy vọng chị sẽ được tận hưởng những cảnh quan tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng và sự ấm áp từ người thân tại Canada.

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chi tiết các chương trình định cư Canada

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *