Chúc mừng chị Loan có thẻ xanh Mỹ tháng 04

Chị Loan có thẻ xanh Mỹ 

Để có thể thành công định cư Mỹ theo diện việc làm không phải là điều dễ dàng. Có thể nói, Mỹ được xem là mơ ước của rất nhiều người với nền kinh tế, giáo dục, văn hóa xã hội phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, sinh sống và làm việc tại Mỹ là mong ước chung của rất nhiều người.

Tuy nhiên, với một đất nước khắt khe như Mỹ thì việc đặt chân đến đây là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, chị Loan đã mất rất lâu để tìm kiếm đơn vị hỗ trợ định cư Mỹ và lựa chọn cuối cùng là TH Immigration. Sau khi được tư vấn miễn phí, chị Loan quyết định đồng hành cùng TH Immigration trên hành trình chinh phục visa EB3 diện lao động lành nghề.

Trước khi đến với TH Immigration, chị Loan đã một lần thất bại khi hợp tác với một đơn vị hỗ trợ định cư không uy tín. Chính vì thế, chị Loan đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian, tiền bạc nhưng nhận lại kết quả lại bằng không.

Do đó, TH Immigration cũng muốn gửi đến những khách hàng thân thương nên tìm hiểu thật kỹ càng trước khi lựa chọn bất cứ đơn vị tư vấn định cư nào để tránh tiền mất tật mang như chị Loan.

Bé An cùng mẹ sở hữu thẻ xanh Mỹ
Bé An cùng mẹ sở hữu thẻ xanh Mỹ

Quá trình chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục xin visa của chị Loan và hai con gái diễn ra vô cùng nhanh chóng và suôn sẻ. Với thái độ nhiệt tình của chị Loan nên quá trình hợp tác diễn ra vô cùng thuận lợi. Chính vì thế, hồ sơ của chị Loan cùng hai con gái được chuẩn bị đầy đủ tất cả giấy tờ, không cần bổ sung thêm và quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng, cơ hội chị Loan có thẻ xanh Mỹ rất cao. 

Sau đó, lịch hẹn phỏng vấn được gửi về cho TH Immigration, chúng tôi và chị Loan đều rất vui mừng với kết quả này nhưng cũng không vì thế mà lơ là khâu phỏng vấn.

Chị Loan hiện đang là chuyên viên marketing tại một công ty có tiếng của Việt Nam. Đã từ rất lâu, chị mong ước được sang Mỹ để làm việc với mức thu nhập tốt hơn, đồng thời có môi trường sống tốt hơn. Và đến thời điểm hiện tại, chị Loan đã thực hiện được giấc mơ của mình, đã đặt vé máy bay và chờ ngày đặt chân đến xứ sở cờ hoa.

TH Immigration rất vui mừng khi nhận được thông báo chị Loan có thẻ xanh Mỹ. Sau 8 tuần đặt chân đến Mỹ, chị Loan và gia đình đều sở hữu thẻ xanh 10 năm, mở ra cơ hội làm việc và định cư lâu dài cho gia đình chị Loan. Niềm vui của khách hàng cũng như niềm vui của TH Immigration, chắp cánh thực hiện ước mơ định cư Mỹ cho khách hàng luôn là sứ mệnh lớn nhất của TH Immigration.

Chúc mừng chị Loan và hai con có thẻ xanh Mỹ
Chúc mừng chị Loan và hai con có thẻ xanh Mỹ

 Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

5/5 - (9 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *