Chúc mừng Sao Mai đậu visa du học Mỹ F1

Đậu visa du học Mỹ F1

Nối tiếp sự thành công của Ngọc Hạ, TH Immigration vừa nhận được thư chấp thuận của Lãnh sự quán đối với hồ sơ của bạn Sao Mai. Sao Mai đã thành công đậu visa du học Mỹ F1 – Một trong những loại visa mà TH Immigration nhận được nhiều khách hàng nhất trong thời gian gần đây.

Visa du học Mỹ được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó F1 được xem là visa được nhiều người biết đến nhất. Visa F1 cho phép sinh viên quốc tế có thể thao học tại các trường cao đẳng, đại học ở Mỹ và được chính phủ Mỹ công nhận.

Khi sở hữu visa Mỹ F1, sinh viên có thể theo học toàn thời gian ở các trường tại Mỹ, đồng thời cho phép du học sinh có thể là việc tối thiểu 20 giờ/tuần và có thể tham gia chương trình thực tập không bắt buộc 12 tháng sau tốt nghiệp.

Sao Mai vừa mới tốt nghiệp THPT và có ý định sang du học Mỹ từ rất lâu. Trong quá trình tìm hiểu và được người quen giới thiệu, Sao Mai quyết định đồng hành cùng TH Immigration trên hành tìm xin visa du học Mỹ. Sau khi được tư vấn, Sao Mai và gia đình quyết định lựa chọn visa F1 để theo đuổi hành trình du học Mỹ của mình.

Quá trình thụ lý hồ sơ của Sao Mai gặp chút khó khăn về việc chứng minh ràng buộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi được chuyên viên tại TH Immigration hỗ trợ thì mọi việc diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Thuận lợi của Sao Mai là bố mẹ có tài chính mạnh nên việc chứng minh tài chính không quá khó khăn. Bởi sự chu đáo, nhiệt tình và làm việc có chuyên môn cao, quá trình hoàn thành hồ sơ của Sao Mai diễn ra vô cùng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. TH Immigration làm việc có trách nhiệm cao với mong muốn có thể giúp Sao Mai thực hiện “giấc mơ Mỹ “ một cách nhanh chóng.

Ban đầu, trình độ ngoại ngữ của Sao Mai không được tốt, chỉ đạt IELTS 4.5. Với mức điểm này Sao Mai khó có thể đủ điều kiện để đậu visa du học Mỹ F1. Sau khi được TH Immigration động viên, chia sẻ lộ trình học, Sao Mai vô cùng quyết tâm trong việc học tiếng Anh của mình.

Trong thời gian vừa qua, Sao Mai vô cùng cố gắng trong việc trao dồi ngoại ngữ để bản thân có thể giao tiếp hiệu quả cũng như không gặp rào cản khi đến Mỹ. Vừa qua, Sao Mai đã thi chứng chỉ tiếng Anh và đạt được IELTS 7.5. Đây chính là một trong những điều kiện quan trọng giúp bạn có thể thực hiện ước mơ Mỹ của mình.

Quá trình phỏng vấn của Sao mai diễn ra vô cùng suôn sẻ và đạt kết quả tốt. Sau buổi phỏng vấn, Sao Mai có chia sẻ với chúng tôi rằng: “Toàn bộ những câu hỏi mà người phỏng vấn đưa ra đều nằm trong bộ câu hỏi mà bên anh đã luyện tập cho em trước đó. Vì trúng tủ và được ôn kỹ lưỡng, em trả lời vô cùng suôn sẻ và người phỏng vấn vô cùng hài lòng.”

Niềm vui của khách hàng cũng là niềm vui của TH Immigration. Không có gì hạnh phúc hơn khi nghe tin khách hàng của mình đậu visa và thành công thực hiện giấc mơ bấy lâu nay. Chúc mừng Sao Mai đã đậu visa du học Mỹ F1, chúc em luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp visa đi Mỹ diện bảo lãnh phổ biến hiện nay

5/5 - (7 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *