Chúc mừng Minh Đạt đậu visa du học Canada tháng 4

Minh Đạt đậu visa du học Canada

Bên cạnh Mỹ, Canada là đất nước được nhiều du học sinh mơ ước đặt chân đến với môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng bậc nhất thế giới. Thời gian vừa qua, TH Immigration  cũng tiếp nhận khá lớn khách hàng với mong muốn du học Canada. TH Immigration vô cùng vui mừng khi vừa nhận tin bạn Minh Đạt đậu visa du học Canada.

Minh Đạt đang học tập và sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn được học tập và phát triển nghề nghiệp tại đất nước Canada, Minh Đạt quyết định sang du học Canada và định cư về sau.

Ban đầu, Đạt có ý định tự làm hồ sơ du học nhưng sau một thời gian tìm hiểu thì thấy thủ tục, giấy tờ làm visa quá phức tạp. Trong một lần lướt facebook, Đạt thấy bài đăng khách hàng thành công của TH Immigration và liên hệ. Sau khi được tư vấn miễn phí, Đạt quyết định hợp tác với TH Immigration trên hành trình du học Canada.

Điều kiện tài chính không tốt tưởng chừng có thể gây cản trở trong quá trình chuẩn bị và xét duyệt hồ sơ. Nhưng kết quả học tập tốt cùng với sự cố gắng, tinh thần quyết tâm cao đã giúp Minh Đạt đậu visa du học Canada. Cùng với đó là sự hỗ trợ không ngừng của đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tình và giàu kinh nghiệm của TH Immigration. 

Quá trình thụ lý hồ sơ của Minh Đạt diễn ra vô cùng suôn sẻ, đặt biệt khả năng tiếng Anh của Đạt vô cùng tốt cũng là một điểm cộng tăng cơ hội xét duyệt của hồ sơ. Sau khi nhận được tin báo đậu visa, Đạt đã nhắn tin với TH Immigration, bộc bạch:

“…Trước khi em tìm đến TH Immigration, em đã thử liên hệ với một số trung tâm tư vấn định cư khác nhưng chi phí quá cao. Thật may mắn khi em gặp được TH Immigration, qua tham khảo chi phí khắp nơi thì em thấy bên mình có mức chi phí khá ổn, có thể nói là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn TH Immigration đã tạo cơ hội cho một đứa sinh viên tự túc như em được sang Canada du học…”

Chúc Minh Đạt học tập thật tốt tại đất nước Canada mơ ước, ngày càng phát triển bản thân mình hơn nữa em nhé. Cảm ơn Đạt vì thời gian qua đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng TH Immigration. 

Hy vọng rằng trong thời gian tới, TH Immigration sẽ nhận được thông báo khách hàng thành công càng nhiều hơn nữa. Nếu có bất cứ hỗ trợ hay vấn đề định cư Mỹ, Úc, Canada, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

>> Tham khảo thêm: Tìm hiểu chi tiết các chương trình định cư Canada

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *