Chúc mừng chị Khánh đã thành công nhận được visa tháng 02/2023

chi Khanh du lich My

Visa được xem như một tấm vé thông hành có thị thực dùng để nhập cảnh vào các quốc gia khác nhau trên thế giới. Để thủ tục được thực hiện nhanh chóng thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng thông tin và có dịch vụ hỗ trợ, TH Immigration chính là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn và mọi người lúc này.

chi Khanh du lich My
Chị Khánh đậu visa du lịch Mỹ
em Phuong dau du lich My
em Phương đậu visa du lịch Mỹ nhờ dịch vụ TH Immigration

hình lá cờ Mỹ Chị Khánh và em Phương là một trong những khách hàng đặc biệt của tháng hai. Cả hai đã trượt visa đi Mỹ một lần, bỏ lỡ đi cơ hội sang nước du lịch và thăm những người thân một cách tiếc nuối.

hình lá cờ Mỹ Bổ sung hồ sơ mới, chị có thêm nhu cầu xin visa đi Nhật, Úc và châu Âu. Với mong muốn đội ngũ nhân viên Immigration cùng cố gắng giúp chị hoàn thành mục tiêu lần này, chúng tôi đã có quá trình cùng nhau luyện tập trước phỏng vấn và chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch tốt nhất có thể.  

hình lá cờ Mỹ Dù thông tin xin visa có nhiều đổi mới, nhưng điều khác biệt là lần này chị có đội ngũ TH Immigration cùng đồng hành nên tâm lý bình tĩnh, thoải mái hơn trước. Chị phỏng vấn tốt và chuẩn bị tâm thế đón nhận kết quả một cách chủ động hơn. Sau 3-4 ngày được lãnh sự quán chấp nhận, chị và em Phương chính thức có trong tay visa đi Mỹ của mình.  

Không còn gì vui hơn việc Quý khách hàng của chúng tôi được liên tục nhận những tin tốt và may mắn. Một lần nữa, chúc chị và em Phương có nhiều sức khỏe, trải nghiệm vui vẻ cho chuyến đi sắp tới !

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

 

48
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *