Chúc mừng chị Giang đã thành công nhận được visa định cư Mỹ tháng 02/2023

chi Giang dau visa định cư Mỹ

Để có được visa không phải chuyện dễ, các loại visa định cư lại càng dễ bị từ chối hơn bao giờ hết bởi chút thiếu chuẩn bị hay mất tâm lý ổn định. Để có một kết quả chắc chắn và an toàn, nhiều người đã liên hệ TH Immigration của chúng tôi để được tư vấn và làm việc chuyên nghiệp một cách trực tiếp nhất.

chi Giang dau visa định cư Mỹ
Chị Giang thành công có visa định cư Mỹ

hình lá cờ Mỹ Chị Giang là trường hợp xin visa định cư Mỹ được con trai bảo lãnh. Đây không chỉ là nguyện vọng, ước mơ mà còn là kế hoạch được chị mong muốn thực hiện từ lâu, được đoàn tụ cùng con trai và gia đình. 

hình lá cờ Mỹ Bước đầu, hồ sơ chị gửi cho chúng tôi còn thiếu nhiều thông tin và khó khăn hơn là đang rất gần ngày xét visa và phỏng vấn. Nhưng với kinh nghiệm và sự nỗ lực có thể nói rằng mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và thành công. 

hình lá cờ Mỹ TH Immigration luôn tự tin là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Dù hồ sơ gấp rút được hoàn thành nhưng vô cùng chu đáo và chi tiết chính là điểm mấu chốt giúp cho tấm thẻ visa định cư của chị được cấp chỉ sau 3 ngày thực hiện phỏng vấn chính thức. 

Xin chúc cho chị và gia đình có khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc bên nhau sau khoảng ngày xa cách. Lần nữa, cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.  

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

>> Có thể bạn quan tâm: Định cư Mỹ bằng cách nào? 5 con đường định cư Mỹ nhanh chóng nhất

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *