Uyên Thanh nhận thư mời phỏng vấn visa EB3 ngày 29/09/2023

Uyên Thanh nhận thư mời phỏng vấn visa EB3

Trong thời gian vừa qua, số lượng khách hàng đến với TH Immigration nhờ hỗ trợ làm visa EB3 khá lớn, trong đó có Uyên Thanh. Ước mơ đặt chân đến Mỹ gần hơn khi Uyên Thanh nhận thư mời phỏng vấn visa EB3 của Lãnh sự quán trong tuần vừa qua.

Được làm việc và sinh sống tại Mỹ là mơ ước của rất nhiều người. Và EB3 là một trong những chương trình định cư Mỹ diện lao động được nhiều người hướng đến. EB3 không những mở ra cơ hội được làm việc và sinh sống tại Mỹ mà còn cho phép người sở hữu visa EB3 bảo lãnh vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi sang Mỹ.

Thư mời phỏng vấn EB3 của Uyên Thanh 
Thư mời phỏng vấn EB3 của Uyên Thanh
Hình ảnh thư mời phỏng vấn EB3 của Uyên Thanh 
Hình ảnh thư mời phỏng vấn EB3 của Uyên Thanh

Uyên Thanh biết đến TH Immigration nhờ lời giới thiệu từ bạn bè – từng là khách hàng thành công của TH Immigration. Hồ sơ của Uyên Thanh được Mr Toàn – Chuyên viên tư vấn định cư Mỹ của TH Immigration xử lý vào năm 2021. Với trình độ nghiệp vụ cao, mặc dù hồ sơ của Uyên Thanh còn rất yếu nhưng anh Toàn đã hỗ trợ, xử lý một cách nhanh chóng.

Và mới đây, TH Immigration vừa nhận được thư mời phỏng vấn của Lãnh sự quán. Sau khi nhận được thông báo, đội ngũ TH Immigration đã gửi thông tin cho Uyên Thanh và luyện tập phỏng vấn tương tự thực tế. Điều này sẽ giúp Uyên Thanh cảm thấy tự tin hơn và trả lời tốt hơn trong buổi phỏng vấn thực tế sắp tới.

Chặn đường vừa qua Uyên Thanh và TH Immigration đã nỗ lực không ngừng. Hy vọng những nỗ lực này sẽ được đền đáp bằng kết quả đậu phỏng vấn của Uyên Thanh.

Chúc Uyên Thanh có thể vượt qua buổi phỏng vấn một cách dễ dàng và thực hiện được ước mơ làm việc tại đất nước Mỹ. Chúc bạn thật tự tin trong buổi phỏng vấn Uyên Thanh nhé. Cảm ơn Uyên Thanh vì đã đồng hành và tin tưởng TH Immigration.

TH Immigration tự hào là công ty tư vấn định cư diện EB3 uy tín hàng đầu hiện nay, chuyên hỗ trợ làm visa Mỹ, Canada đa diện (diện du học, diện du lịch, diện định cư). Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình xử lý hồ sơ, hãy liên hệ với TH Immigration để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! 

Thông tin liên hệ: 

☎ Hotline+zalo: 0984757110 & 0916353533

🏢Công ty TNHH dịch vụ tư vấn TH (TH immigration)

❤️16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, Vital Building, TP.HCM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *